ĐỜI SỐNG HỌC VIÊN

Ngay sau khi biết tin đội nhà lọt vào trận chung kết U19 quốc gia, chúng tôi lên đường thẳng tiến Bình Dương cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ. Chiến thắng 4-1 mãn nhãn của các chàng trai U19 PVF đã khiến mọi người vỡ òa.

Cuối tuần qua là những ngày sôi động của cựu học viên PVF với độ tuổi trải dài từ 1997-2002 khi tổng cộng có tới 21 cầu thủ ra sân thi đấu trong màu áo nhiều CLB V League và Hạng Nhất khác nhau. Niềm vui chiến thắng đã thuộc về những chàng trai trong biên chế Bà Rịa Vũng Tàu. 

Nguyễn Lê Phát, sinh năm 2007 trở thành học viên PVF năm 2017 thông qua kỳ tuyển sinh của Trung tâm. Biết con yêu thích bóng đá, ngày ngày cùng các anh chơi bóng trên sân xi măng gần nhà, mẹ Lê Phát đã lên mạng tìm nơi tuyển để giúp con thỏa mãn đam mê.

Thi đấu ấn tượng và góp công lớn giúp đội tuyển U11 Phú Yên đoạt ngôi Á quân Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm năm 2020, Y Nguyên được ban tuyển chọn của PVF đánh giá cao và tuyển vào thành phần đào tạo, chắp cánh ước mơ bóng đá Việt Nam.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn