Tập đoàn Giáo dục Văn Lang khảo sát và nhận chuyển giao PVF

Trong 2 ngày 25, 26/2/2021, đoàn lãnh đạo Tập đoàn Văn Lang (VLG) và Trường Đại học Văn Lang (VLU) đã làm việc với Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF để hoàn tất các công việc bàn giao và thảo luận về chiến lược hoạt động trong tương lai.
Tập đoàn Văn Lang nhận chuyển giao Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF từ Tập đoàn Vingroup từ tháng 2/2021. Với cơ sở mới này, Văn Lang sẽ có điều kiện mở rộng nhiều hoạt động đào tạo tại khu vực phía Bắc, tạo lập hệ thống giáo dục Văn Lang với các phân hiệu tại PVF bên cạnh cơ sở Văn Lang tại khu công nghiệp cao Hòa Lạc (Hà Nội).

VLU

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Trường ĐH văn Lang và lãnh đạo PVF.

Hiện tại, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý tại PVF được đầu tư hoàn thiện bài bản, hiện đại, để tập trung đào tạo tài năng bóng đá trẻ cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Việt Nam. TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Văn Lang cho rằng có rất nhiều điểm tương đồng trong triết lý và mục tiêu hoạt động để PVF tiếp tục hoạt động cùng những sứ mạng gắn kết với Văn Lang.

Cũng trong chuyến công tác, ban lãnh đạo Văn Lang đã tham quan VinUni của Tập đoàn Vingroup – trường đại học quốc tế nằm trong tổ hợp đô thị Vinhomes, cách PVF không xa.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn