PVF tham gia một loại giải đấu quốc tế

U15 PVF đã được BTC giải Rotterdam Football Cup gửi lời mời tham dự giải vào cuối tháng 4/2019 với sự góp mặt của hàng loạt đội bóng trẻ châu Âu. Bên cạnh U15, U13 PVF cũng sẽ tham dự giải đấu dành cho các học viện bóng đá trẻ Lennart Johansson Academy Trophy sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/5.

Theo đó, giải Rotterdam Football Cup sẽ có 24 đội tham dự, các đội được chia vào 4 bảng, mỗi bảng 6 đội. U15 PVF sẽ nằm ở bảng A với các CLB đến từ châu Âu hay châu Phi là Atletico Madrid, (Tây Ban Nha), SBV Excelsior (Hà Lan), Orlando Pirates (Nam Phi), 1. FC Tatran Presov (Slovakia) và Ilves FC (Phần Lan).

U15 PVF vô địch ICC Cup 2018 tổ chức tại Singapore.

Giải đấu còn có sự tham dự của nhiều CLB nổi tiếng khác trên khắp thế giới như RB Leipzig, TSG 1899 Hoffenheim (Đức), AZ Alkamaar, Sparta Rotterdam (Hà Lan), Tottenham Hotspur (Anh) và Club Brugge (Bỉ).

Có thể thấy Rotterdam Football Cup 2019 là giải giao hữu mang tầm cỡ quốc tế. Việc được tham dự một giải đấu có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đình đám, rõ ràng danh tiếng của lò đào tạo trẻ có quy mô bậc nhất Đông Nam Á này đã vươn rộng ra khắp thế giới.

Bên cạnh U15, U13 PVF cũng sẽ tham dự giải đấu dành cho các học viện bóng đá trẻ Lennart Johansson Academy Trophy sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 5 tới. Đây là lần thứ 9 liên tiếp giải đấu mang tên cựu chủ tịch FIFA, Lennart Johansson được tổ chức từ năm 2011.

U13 PVF năm 2019.

Đơn vị tổ chức của giải đấu năm nay là học viện AIK Fotboll, đội bóng số 1 tại Thụy Điển thời điểm hiện tại. Đây là một trong những giải đấu trẻ uy tín của bóng đá châu Âu khi thường xuyên có sự góp mặt của các trung tâm hàng đầu như Barcelona, Juventus, PSG…

Có thể đây là những bước đi vững chắc của PVF nhằm giúp cho các cầu thủ được cọ xác với những lò đào tạo danh tiếp châu Âu, qua đó hoàn thiện kỹ năng, bản lĩnh và học thêm kinh nghiệm để phát triển sau này.

Thực tế trong những năm gần đây, PVF cũng thường xuyên cho các lứa U tham dự các giải quốc tế ở Singapore hay Trung Quốc. Vì thế, họ đang nổi lên là một trong những trong tâm đào tạo trẻ tốt nhất Việt Nam hiện tại.

  • (Tin: Tinthethao, Ảnh: PVF).

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn