LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Previous Next

Hình ảnh PVF tuyển sinh tại Thái Nguyên

Ngày 20/03/2021, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã tiến hành tổ chức tuyển sinh tại Thái Nguyên. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện tuyển sinh của PVF năm 2021. Sự kiện có sự phối hợp tổ chức từ đối tác Trung tâm bóng đá học đường Thái Nguyên. 

PVF chuyển giao mô hình tuyển sinh, tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ khóa 13
Đăng ký tuyển sinh 2021 và Hỏi - Đáp tuyển sinh 2021
Bài thi tuyển sinh vị trí thủ môn
Bài thi tuyển sinh vị trí cầu thủ
Infographics thông tin tuyển sinh 2021 của PVF
Gần 200 thí sinh sinh năm 2010 cùng đông đảo phụ huynh, gia đình và các huấn luyện viên các trung tâm bóng đá cộng đồng đã góp mặt tại sự kiện của PVF. Nhiều trong số họ đến từ Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lào Cai, Tuyên Quang. Quãng đường xa cộng thêm trời mưa, có đoàn đã dậy từ 1-2h00 sáng để kịp dự thi vào PVF.

11

Anh Nông Thế Hiền, huấn luyện viên câu lạc bộ bóng đá trẻ Cao Bằng chia sẻ: “Thầy trò chúng tôi mong chờ sự kiện tuyển sinh PVF từ rất lâu rồi. Các bạn học viên rất vui khi được dự thi vào PVF.”

1

Nông Hải Nam, cậu bé dân tộc Tày trong đàn cho biết em ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Dù chưa biết gì nhiều về PVF nhưng hôm nay em sẽ thi đấu hết sức để hi vọng có cơ hội được các huấn luyện viên PVF đánh giá cao. Bố mẹ nói không được đẩy các bạn, xô ngã hay đánh các bạn; phải chơi cố gắng. Đó là lời phụ huynh các em nhắc nhở con.

8

Rụt rè khi trả lời phỏng vấn nhưng trên sân các em đã thi đấu thật hồn nhiên, trong sáng bằng tình yêu cháy bỏng với trái bóng tròn. Bất chấp thời tiết có mưa nặng hạt, những đôi chân vẫn không ngừng chạy, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp. Bên ngoài sân, phụ huynh cũng hết lòng cổ vũ, tiếp sức cho con bằng tiếng reo hò, khích lệ.

Thông qua sự kiện, các huấn luyện viên PVF đã phát hiện nhiều bạn nhỏ có tiềm năng. Hi vọng chúng ta sẽ được gặp các em ở các sự kiện tiếp theo trong mùa tuyển sinh 2021 của PVF.

Tạm chia tay Thái Nguyên, địa điểm tuyển sinh tiếp theo của PVF: Ngày 03/04/2021, tại Hà Nội: Sân bóng Trần Hữu Dực (chân cầu vượt Xuân Phương), phố Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn