LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Previous Next

Quy trình đón nhận học viên trúng sơ tuyển tại PVF

Hiện bộ phận hành chính PVF đang tích cực tiến hành thủ tục để tiếp nhận các em vào rèn luyện tại Trung tâm. Sau 3 tuần đến 2 tháng PVF sẽ tiến hành sàng lọc, chọn ra 50 em xuất sắc nhất là học viên chính thức.

Quy trình này được tiến hành như sau:

Bước 1. PVF gọi điện về nhà từng em lấy xác nhận của bố mẹ các em về địa chỉ, đặc biệt là năm sinh. Em nào không nằm trong độ tuổi tuyển sinh PVF sẽ không gửi giấy mời.

Bước 2. PVF tiến hành in ấn thư mời, đóng dấu kèm yêu cầu chuẩn bị hồ sơ tới từng em.

Bước 3. Phụ huynh đưa con em tới Trung tâm PVF tại Hồ Chí Minh. PVF đón các em học viên, thẩm định hồ sơ lần cuối và sắp xếp chỗ ăn nghỉ, luyện tập tập trung tại Trung tâm với các hồ sơ đầy đủ giấy tờ.

PVF đặc biệt lưu ý Quý vị phụ huynh, học sinh khai đầy đủ, trung thực năm sinh của các em. Bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện có dấu hiệu tẩy xóa hoặc làm giả giấy tờ dù đã được PVF nhận vào chính thức sẽ vẫn bị loại khỏi Trung tâm ngay lập tức.

Do các việc trên vẫn tiến hành song song với Lịch tuyển sinh (vừa kết thúc ngày 21/5) nên việc gửi thư mời diễn ra dần dần khiến Quý vị phụ huynh, các em học sinh lo lắng. Vì vậy, nếu có thắc mắc cần giải đáp Quý vị có thể gọi điện tới số máy 083.761.2687 để có thêm thông tin cần thiết.

Trân trọng cảm ơn và mong được sự thông cảm của Quý vị!

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Vincom Center Đồng Khởi
72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh
(08) 3827 5501 | (08) 3827 5502
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Thể thao Thành Long
B8/251, QL50, Ấp 2, Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp HCM
(08) 3761 2687 | (08) 3761 3348
tuyensinh@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn