Chương trình bóng đá cộng đồng Ngôi sao PVF

Học bóng đá, khỏe thể chất, tốt tinh thần

Chương trình bóng đá cộng đồng Ngôi sao PVF

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF sẽ tổ chức 'Lớp học bóng đá cộng đồng - Ngôi sao PVF'  tại trụ sở ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên dành cho lứa tuổi từ 8 đến 14. Đây sẽ là ra sân chơi lành mạnh, giúp các em khám phá tiềm năng và có cơ hội bước vào môi trường chuyên nghiệp của PVF. 

CẬP NHẬT NGÀY 27/07/2021: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, PVF xin thông báo tạm dừng khai giảng chương trình bóng đá cộng đồng Ngôi sao PVF vào ngày 07/08/2021. PVF sẽ theo dõi diễn biến dịch để sắp xếp lớp học và liên hệ, thông báo tới Quý vị đã đăng ký 01 tuần trước khi lớp khai giảng. Mọi ý kiến, thắc mắc, cần tư vấn, vui lòng gọi số máy: 0961263311.ngoi sao 1

Giới thiệu về PVF
Ra đời từ ý tưởng gợi ý của nguyên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF hiện là một trong những đơn vị đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam với 21 lần Vô địch và 09 lần giành Á quân các giải trẻ trong nước, 09 lần Vô địch và 02 lần Á quân tại các giải trẻ Quốc tế. Trung tâm cũng đào tạo ra một số các cầu thủ đang góp mặt trong Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và các CLB hàng đầu trên V.League như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh, Ngô Tùng Quốc, Trương Văn Thái Quý, Võ Nguyên Hoàng, Huỳnh Công Đến …

PVF giờ đây đã xác định rõ ràng triết lý đào tạo cầu thủ đó là: đào tạo toàn diện, khổ luyện thành tài và triết lý bóng đá hướng tới việc thi đấu kiểm soát bóng một cách hiệu quả dựa trên đội hình cơ bản “1-4-3-3” tạo nên một môi trường phát triển đầy thử thách cho mỗi cầu thủ và thủ môn của PVF. Từ năm 2020 đến nay, PVF đã 05 lần vô địch các giải trẻ quốc gia bằng lối chơi kỹ thuật, đẹp mắt và giàu sức cống hiến.
Ngày 23/09/2020, PVF vinh dự được Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC công nhận là học viện 3 sao, cấp cao nhất trong thang đánh giá của AFC. Hiện tại, châu Á có 3 học viện đạt mức cao cấp là PVF, Học viện Aspire (Qatar) và Học viện Jeonbuk Hyundai Motors FC (Hàn Quốc).

ngoi sao 2

U19 PVF vô địch U19 Quốc gia 2021.

Tại PVF, học viên từ lớp U12 đến U19 luôn được chăm sóc về cả thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn. Bên cạnh yếu tố tập luyện, các em còn được học tập toàn diện về văn hóa, Tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành các cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá tiêu chuẩn thế giới.

Thông tin tuyển sinh lớp bóng đá cộng đồng
Mục đích: PVF và hoạt động của trung tâm luôn có sức hút với cả các bạn nhỏ có niềm đam mê và yêu thích bộ môn bóng đá cũng như các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải bất cứ bạn nhỏ nào cũng có cơ hội được trải nghiệm tham quan cơ sở vật chất và được trực tiếp chơi bóng tại PVF. Bên cạnh đó, những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng đối với lứa tuổi học đường, cách thức phòng tránh và điều trị hồi phục chấn thương trong thể thao nói chung, bóng đá nói riêng luôn được phụ huynh quan tâm. Lớp bóng đá cộng đồng PVF mở ra không chỉ đáp ứng mong mỏi đó. Đây còn là cơ hội để PVF tìm kiếm những bạn nhỏ thực sự có năng khiếu, đam mê để vun trồng cho tương lai bóng đá nước nhà.

thong tin khoa hoc 19 7 2021 01

Thông tin lớp học:

Lớp cơ bản: dành cho các em mới bắt đầu chơi bóng đá hoặc đã chơi bóng đá trong một khoảng thời gian nhưng chưa có đủ điều kiện đảm bảo về mặt chuyên môn để chơi tốt hơn hoặc nền tảng sức khỏe không cho phép, hay các em tập luyện bóng đá phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe và thực hành, rèn luyện các kỹ năng mềm phục vụ cho học tập cũng như cuộc sống.

Lớp năng khiếu/nâng cao: dành cho các em đã chơi bóng đá trong một khoảng thời gian và bộc lộ năng khiếu “bẩm sinh” về khả năng vận động, khả năng phối hợp vận động với trái bóng và có ý thức, tư duy về cách chơi bóng; có niềm đam mê và khát khao được tập luyện bóng đá. Các em cần tham gia buổi đánh giá tuyển chọn lớp năng khiếu tại sự kiện đặc biệt trong NGÀY KHAI GIẢNG.

Ưu điểm của lớp học bóng đá cộng đồng PVF
- Có lộ trình phù hợp dành cho từng lứa tuổi
- Nội dung huấn luyện đa dạng, phong phú
- Nâng cao thể chất, rèn luyện năng lực, tính kỷ luật và sự kiên trì
- Được tạo cơ hội phát huy tinh thần đồng đội, sự tin trong tập luyện lẫn đời sống
- Cơ hội thi đấu cọ xát, giao lưu với Học viên PVF và cơ hội trở thành Học viên chính thức của PVF
- Được dẫn dắt bởi đội ngũ Huấn luyện và chuyên gia tâm huyết – giàu kinh nghiệm

Thời gian tổ chức (dự kiến)
Ngày Khai giảng (Ngày hội Open day): 07/08/2021
Thời lượng buổi tập: 90 phút/buổi
Lịch tập: từ 08/08 - 16/10/2021

 Ca tập 
1 CA 1: 16:00 - 17:30 (Thứ Bảy) U10 Cơ bản; U12 Nâng cao; U14 Cơ bản.
2 CA 2: 17:15 - 18:45 (Thứ Bảy) U10 Cơ bản; U12 Cơ bản; U14 Cơ bản.
3 CA 3: 07:30 - 09:00 (Chủ Nhật) U12 Cơ bản; U12 Nâng cao; U14 Nâng cao.
4 CA 4: 16:00 - 17:30 (Chủ Nhật) U10 Cơ bản; U12 Cơ bản; U14 Cơ bản.

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ:

tong hop gia ca 01

Lưu ý các tuyến bus hiện nay gồm:

Tuyến 01: VINCOM Metropolish – ROYAL CITY - PVF
Tuyến 02: TIMES CITY - AEON MALL LONG BIÊN - PVF
Tuyến dự phòng: VINCOM Metropolish - ROYAL – LINH ĐÀM – PVF

PVF THỰC HIỆN THU PHÍ GIỮ CHỖ
Phụ huynh thực hiện nộp Phí giữ chỗ (“Phí”) theo thông báo của PVF sau khi đăng ký thông tin cho học viên tham gia Chương trình Open day/ hoặc tham gia Buổi tập trải nghiệm/đánh giá của Lớp đào tạo. Mức phí giữ chỗ là 500.000 VNĐ.
Phí được giảm trừ trực tiếp vào học phí và khoản nộp khác cho PVF nếu đăng ký tham gia. 
Phí được hoàn trả lại cho học viên nếu sau ngày tham gia Chương trình Open day/ hoặc tham gia Buổi tập trải nghiệm/đánh giá của Lớp đào tạo mà không đăng ký Lớp đào tạo.
Phí được bảo lưu tối đa 90 ngày nếu không tham gia Chương trình Open day/ hoặc tham gia Buổi tập trải nghiệm/đánh giá của Lớp đào tạo như đã đăng ký” kể từ ngày đăng ký phí giữ chỗ.
Phí không được hoàn trả lại cho học viên nếu hết thời hạn bảo lưu và không tham gia Chương trình Open day/ hoặc tham gia Buổi tập trải nghiệm/đánh giá của Lớp đào tạo như đã đăng ký.
Phương thức nộp phí
- Nộp bằng tiền mặt: Nộp trực tiếp tại P.Tài chính Kế toán PVF
- Nộp bằng Chuyển khoản: Chủ tài khoản: Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam, Số tài khoản: 12310000870642; Ngân hàng: BIDV- CN Quang Trung
- Nội dung: “Phi Giu cho cho HV NGUYEN VAN A; Nam sinh…; SĐT:…”.

Đăng ký cho thí sinh trải nghiệm lớp học bóng đá cộng đồng PVF tại đây: https://bit.ly/2SWSqeB.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo & Quản lý Học viên PVF
Hotline: 096 1263311
Email: nThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Fanpage: https://www.facebook.com/NgoisaoPVF 

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn