James Grant

Chuyên gia Huấn luyện Thể lực & Khoa học Thể thao

James Grant đã có 16 năm làm việc tại lĩnh vực thể lực và khoa học thể thao trong môi trường thể thao chuyên nghiệp và giảng dạy. Là một HLV Thể Lực với bằng Thạc Sĩ Khoa Học Thể Thao và bằng Giáo dục sư phạm sau đại học, James Grant có kinh nghiệm làm việc với nhiều môn thể thao khác nhau như Bóng Đá, Bóng Bầu Dục, Bóng Chày, Võ tổng hợp và Điền kinh.

James Grant từng giữ vai trò Trưởng phòng Thể lực, đồng thời trực tiếp giảng dạy tại Đại học Southampton Solent. Tại đây, James quản lý đội ngũ chuyên môn đa lĩnh vực, bao gồm HLV Thể Lực, chuyên viên Vật Lý Trị Liệu và các chuyên viên tư vấn sức khoẻ. Đồng thời, James cũng dẫn dắt thành công chương trình thực tập sinh cho các lĩnh vực chuyên môn trên. Về mặt giáo dục, James đã tham gia giảng dạy cử nhân chuyên ngành khoa học thể thao và sức khoẻ. Song song với đó James cũng từng hỗ trợ chuyên môn cho các đội bóng đá, bóng bầu dục và bóng rổ chuyên nghiệp. Sau cùng James chuyển công tác sang CLB Bóng Đá Nữ Southampton với vị trí trưởng nhóm khoa học thể thao trong nhiều năm, trước khi chuyển đến PVF.

Trong thời gian làm việc tại Southampton FC, James làm việc với cả vận động viên nam và nữ, từ lứa tuổi trẻ đến Đội Nữ Southampton. Song song, James cũng là cố vấn chuyên môn về nhiều lĩnh vực trong Khoa học thể thao cho Liên Đoàn Bóng Đá Anh (FA) trong vòng 4 năm, bao gồm chủ đề huấn luyện thể lực, sự khác nhau ở các lứa tuổi, giới tính, hỗ trợ giáo dục cho cầu thủ, phụ huynh cầu thủ và các HLV/CBNV chuyên môn khác.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn