ĐỜI SỐNG HỌC VIÊN

Một ngày theo chân những nhà vô địch

Ngay sau khi biết tin đội nhà lọt vào trận chung kết U19 quốc gia, chúng tôi lên đường thẳng tiến Bình Dương cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ. Chiến thắng 4-1 mãn nhãn của các chàng trai U19 PVF đã khiến mọi người vỡ òa.


Sáng 16/04, cả đội đã đồng hành đến báo công và thắp hương, tưởng nhớ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người đã có gợi mở ý tưởng về một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giúp nâng tầm bóng đá Việt, vươn mình ra thế giới, chính là tiền đề để PVF ra đời và có được ngày hôm nay.

6

Ngay sau đó, toàn đội tới dự bữa cơm trưa thân mật và giao lưu theo lời mời của Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang (“VLU”) và Trường liên cấp quốc tế Nam Mỹ (“UTS”). Bước chân tới VLU, toàn đội không ngớt trầm trồ trước mức độ khang trang, hiện đại và sự chuyên nghiệp của ngôi trường. Các anh chị sinh viên từ Medical Team cho đến những anh chị dọc dường di chuyển vào hội trường đều tươi cười chào đón những “người em” nhà Văn Lang lần đầu tới thăm trường. Tràng pháo tay chào đón của hàng trăm thầy cô, anh chị sinh viên, những tiết mục văn nghệ đặc sắc khiến các chàng trai U19 cảm nhận sự ấm áp như được trở về nhà.

1

Trong buổi tiếp đón các chàng trai, PGS – TS Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng VLU bày tỏ sự ngưỡng mộ với chiến công và sự khổ luyện của các cầu thủ PVF. Cô cho biết PVF và VLU cùng gắn kết, hợp tác, bổ trợ cho nhau tốt hơn nữa và trong tương lai đồng thời mong sinh viên Văn Lang sẽ được đến tham quan, giao lưu tại PVF.

2

Ban lãnh đạo nhà trường còn gửi tặng những món quá vô cùng ý nghĩa như balo, mũ, bình nước thương hiệu riêng của trường và một phần quà trị giá 50.000.000 VNĐ. Đáp lại thịnh tình của trường, các cầu thủ PVF đã cùng tham dự những trò chơi tương tác vui vẻ trên sân khấu cùng các anh chị sinh viên và trình diễn một tiết mục rap đặc biệt qua phần thể hiện của tiền đạo Huỳnh Nhật Vũ.

3

Chia tay VLU, đoàn tiếp tục đến thăm UTS. Cả đội đã nhận được tình cảm và sự ngưỡng mộ đặc biệt của thầy cô và các em học sinh khối trung học trong buổi giao lưu ngoài trời. Mỗi bạn nhận được một chú đại bàng UTS xinh xắn và cá tính khiến ai cũng thích mê. Kết thúc buổi giao lưu, sau phần biểu diễn kĩ thuật của các cầu thủ PVF, Học sinh UTS đã mời các anh giao lưu bóng rổ.

4

Cuối buổi chiều, toàn đội di chuyển về Lanmark 81 nhận phòng nghỉ. Trong các căn phòng sang trọng, các cầu thủ đã nhận ra trên bàn trà đã có sẵn một bức thư xúc động của một người đặc biệt, đó là cô Phan Thu Hương, nguyên Tổng giám đốc PVF.

5

Đêm Sài Gòn trước khi trở về PVF, mỗi người chúng tôi có một sự lựa chọn riêng. Có nhóm lang thang phố ẩm thực để trải nghiệm, có người ngồi trầm ngâm bên ly café ngắm đường phố Sài Gòn… Nhưng sau tất cả, chúng tôi và các cầu thủ đều mong chiến thắng của ngày hôm qua và những giây phút chiến thắng của ngày hôm nay sẽ chỉ là sự khởi đầu của năm 2021 đầy hứa hẹn.
Tiến lên, PVF!

  • Trần Hà – Phòng ĐT&QL Học viên PVF

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn