Tháng 7 tri ân của PVF, CLB Phố Hiến

Ngày 26/07, dưới sự hướng dẫn của huyện đoàn Văn Giang, PVF, CLB Phố Hiến đã tiến hành dọn vệ sinh trong buổi sáng và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ trong buổi tối tại đền Liệt sĩ huyện Văn Giang nhân Kỉ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022).
Đại diện PVF, CLB Phố Hiến tham dự chương trình là các cầu thủ sinh năm 2004, 2005 và cán bộ Phòng Đào tạo & Quản lí học viên.

1

Những ngọn nến, những nén hương ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ, các thế hệ nhân dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của nhân dân Việt Nam, bộ đội Cụ Hồ và các thế hệ cha anh đã khuất; nguyện phấn đấu xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

2

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ PVF, CLB Phố Hiến đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

3

Trước đó, PVF, CLB Phố Hiến đã đóng góp theo huy động của huyện Văn Giang bằng việc trích từ nguồn đóng góp của cán bộ nhân viên, cầu thủ và sinh hoạt phí của học viên để đưa vào Quỹ đền ơn, đáp nghĩa của huyện góp phần xây dựng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện, chăm lo cho thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với nước có cuộc sống tốt đẹp hơn; hỗ trợ xây dựng, cải tạo, nâng cấp, sửa chữa các công trình ghi công liệt sỹ của địa phương.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn