KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

Được tạo nên bởi cầu thủ PVF

Những bông hồng làm công việc chăm sóc sân cỏ tại PVF

“Khi những vị khách từ xa tới họ khen mặt sân đẹp thì mình rất thích vì mình là người chăm sóc, mình đã làm được điều mà ở nhiều nơi họ chưa làm được, mình rất tự hào”, chị Man Thị Bền không giấu được niềm hạnh phúc khi các chuyên gia, các đội bóng dành lời khen cho mặt cỏ tại PVF.

Gắn bó với PVF ngay từ những ngày đầu tiên trung tâm chuyển trụ sở ra Hưng Yên, chị Triệu Ngọc Ánh, chị Man Thị Bền cùng những người đồng nghiệp ở bộ phận sân cỏ đã nâng cao và duy trì chất lượng những sân bóng tại PVF. Năm 2022, sân vận động PVF vinh dự nhận danh hiệu là sân có mặt cỏ tốt nhất tại Giải hạng Nhất Quốc gia.

Chị Bền cho biết, việc chăm sóc sân cỏ không khó nhưng đòi hỏi kiên trì, tỉ mỉ cùng niềm say mê bởi lẽ công việc này chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt. Những ngày hè oi bức hay những ngày đông giá rét, các chị vẫn động viên nhau, hoàn thành tốt công việc để các cầu thủ được tập luyện, thi đấu trong điều kiện tốt nhất.

Niềm vui của chị Ánh, chị Bền giờ đây là chứng kiến những mặt cỏ mình chăm sóc luôn đẹp, xanh, đạt chất lượng cao. Chính niềm vui ấy cùng sự gắn kết của những người đồng nghiệp và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã giúp hai chị thêm yêu và gắn bó với công việc tại PVF.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn