KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

Được tạo nên bởi cầu thủ PVF

PVF - Hành trình truyền cảm hứng

Tối 5/1/2019, lễ trao giải “WeChoice Awards 2018 – hành trình truyền cảm hứng” đã được tổ chức tại TPHCM.

Đây là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Với thông điệp “mặt trời ẩn trong tim”, WeChoice Awards đã mang đến sự ấm áp dù là giữa mùa đông lạnh giá và khởi đầu sau những đêm dài. Có những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng và lòng tin, giúp chúng ta mỉm cười vì được chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc sống.

Tại lễ trao giải năm nay, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.

HLV Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ với WeChoice Awards 2018, việc đầu tiên mà PVF hướng tới là đào tạo ra những cầu thủ có văn hóa. Vì khi có văn hóa, các em sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển không chỉ trên con đường trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp mà còn cả trong cuộc sống ngoài xã hội sau này.

Sự ghi nhận của WeChoice Awards ngày hôm nay vừa là niềm tự hào song cũng là động lực để PVF tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để ươm mầm, nuôi nấng và làm bệ phóng cho các tài năng bóng đá. Để giấc mơ World Cup của bóng đá Việt Nam sớm trở thành hiện thực.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn