and last modified on Tháng Một 26th, 2024. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Đại học 59 - Trung tâm PVF

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Đại học 59

Ngày cập nhật26/01/2024

Chiều ngày 24/01/2024, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Đại học 59, chuyên ngành Huấn luyện thể thao, cho các học viên PVF trúng tuyển, niên khóa 2023-2028.

Học viên trúng tuyển Khoá Đại học 59 chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Trường ĐH TDTT Bắc Ninh và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.
Học viên trúng tuyển Khoá Đại học 59 chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Trường ĐH TDTT Bắc Ninh và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa có liên quan của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung, Trợ lý Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Mạnh Cường và 19 học viên trúng tuyển (17 học viên PVF và 2 học viên là VĐV bóng chuyền và cầu lông). Các học viên Thái Bá Đạt, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Gia Bảo của PVF, với thành tích tham gia thi đấu các giải trẻ Quốc gia và đội tuyển trẻ Quốc gia đã được tuyển thẳng.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyên bố khai giảng lớp học.
PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyên bố khai giảng lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng Trường ĐH TDTT Bắc Ninh đã chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và PVF để khai giảng lớp học dành cho các VĐV có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và cần thiết, nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực huấn luyện có chất lượng cao, công tác tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và các đơn vị trong nước. Trong quá trình học tập, các học viên được PVF tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho việc tổ chức lớp học. Trên cơ sở chương trình đào tạo, Trường Đại học TDTT Bắc sắp xếp và tổ chức các lớp học phù hợp, linh hoạt để các VĐV đảm bảo thời gian học tập và tham gia thi đấu”.

 Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc PVF mong muốn các em học viên đã trúng tuyển sẽ nỗ lực học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thành các chương trình của khóa học và có thêm hành trang để vững bước trên con đường sự nghiệp.
Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc PVF mong muốn các em học viên đã trúng tuyển sẽ nỗ lực học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thành các chương trình của khóa học

Về phía PVF, Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc PVF mong muốn các em học viên đã trúng tuyển sẽ nỗ lực học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thành các chương trình của khóa học và có thêm hành trang để vững bước trên con đường sự nghiệp.

Học viên Thái Bá Đạt, đại diện các học viên bày tỏ: “Em cùng các học viên vô cùng biết ơn các thầy, cô đã tạo điều kiện để chúng em có cơ hội học tập, phát triển bản thân trong sự nghiệp của mình. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực học tập, hoàn thành tốt các chương trình học”.

Last updated on: Tháng Một 26, 2024 9:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *