LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Hình ảnh PVF tuyển sinh tại Hà Nội

Ngày 03/04, PVF đã tiến hành tuyển sinh tại Hà Nội. Trong tiết trời dịu mát, đông đảo phụ huynh và gần 300 thí sinh đã tới sân bóng Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm để tranh tài.

Cộng với sự phối hợp tổ chức tận tâm đến từ nhân sự Trung tâm bóng đá học đường HYS đã giúp ngày hội tuyển sinh PVF thực sự thành công.

 3Sự quyết tâm là điều luôn được các bạn nhỏ thể hiện khi thi đấu trên sân.

10

HLV Lê Bật Hiếu tiến hành chấm điểm đối với một nhóm thí sinh vừa thi đấu xong.

Cũng như buổi tuyển sinh tại Thái Nguyên, bên cạnh đông đảo thí sinh đến từ Hà Nội, PVF đã đón nhiều tốp thí sinh đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh,…xa xôi. Các em cùng gia đình và thầy cô đã di chuyển tới Hà Nội trước một ngày để chuẩn bị tốt nhất. Cặp anh em có bố người Canada, mẹ người Việt cũng góp mặt trong buổi tuyển sinh của PVF. Dù vốn tiếng Việt chưa thật trôi chảy nhưng hai em mong ước trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

1

Các thí sinh dự thi vị trí thủ môn khởi động trước khi bước vào phần thi.

Gương mặt ngây thơ, trong sáng, sự quyết tâm trong từng đường bóng đều được các cầu thủ nhí thể hiện. Dù thắng hay bại, được chọn đi tiếp hay dừng lại nhưng PVF tin rằng đây sẽ là kỉ niệm đẹp của các em cùng gia đình khi tới dự thi vào PVF.

12

Chia tay Hà Nội, ngày 10/04/2021, PVF sẽ tiến hành tuyển sinh tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. PVF đón thí sinh dự thi từ 6h45-9h00.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn