LỊCH TUYỂN SINH

Cơ hội trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Hình ảnh đẹp tuyển sinh, tuyển trạch tại Đồng Tháp

Xứ sở sen hồng đón tiếp đoàn tuyển sinh – tuyển trạch PVF với gần 1000 thí sinh, phụ huynh cùng nhiều câu chuyện đẹp.


Từng đoàn xe chở theo hàng chục em nhỏ đến từ TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, An Giang, Long An, Cà Mau, Bến Tre, Bình Dương,…đã tìm đến chúng tôi.

IMG 0323

Anh Phan Văn Sanh và học trò ở điểm dự thi của PVF sáng 17/04.

Nơi đây, PVF được gặp lại những gương mặt đã nhiều lần làm nên thành công các mùa tuyển sinh trước đó. Ấy là cựu tuyển thủ Kim Chi đến từ TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vị “nữ tướng” cùng nhiều bạn nhỏ đã bắt xe tới để không chỉ được thi tài mà còn mong mỏi được chia sẻ quyết tâm làm bóng đá cộng đồng của chị.

IMG 0346

Anh Bùi Vĩnh Gia tại điểm tuyển trạch PVF chiều 18/04.

Đó là chuyện của anh Phan Văn Sanh,huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Với tâm sáng, thầy giáo mù đã ươm mầm và chắp cánh cho biết bao học trò nghèo đeo đuổi khát khao trái bóng tròn. Hay là mảnh đời đầy éo le của Bùi Vĩnh Gia. Bóng đá giúp anh vượt lên nghịch cảnh, giúp anh có động lực để dạy miễn phí cho hàng trăm em nhỏ nơi mảnh đất Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu còn nhiều nghèo khó.

NKH 3482

Trong hai ngày ở nơi đây, tôi bắt gặp nhiều gương mặt sạm đen vì cháy nắng nhưng đam mê bóng đá cháy bỏng. Đất và người nơi đây hiền hòa như những dòng sông vậy. Hi vọng trong số này, sẽ có những hạt giống được tuyển chọn để được vun trồng, bồi đắp thành tài năng cho tương lai bóng đá nước nhà.

 MG 0459

 MG 0394

NKH 3494
Đừng quên, ngày 24/04/2021 PVF tuyển sinh tại Đồng Tháp. Địa điểm: Sân bóng Biên Hòa, đường Huỳnh Văn Lãnh, Biên Hòa. PVF đón thí sinh từ 6h45-9h00. Lưu ý chỉ tiếp nhận thí sinh sinh năm 2010.

Văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
info@pvf.com.vn | http://pvf.com.vn

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF
Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
(0221) 3737087
http://pvf.com.vn