02 quản sinh, 01 phiên dịch PVF đạt chứng nhận ‘C’ AFC 2020

Ngày cập nhật07/10/2020

Chiều nay 27/9, lễ bế giảng khóa đào tạo HLV Chứng chỉ ‘C’ AFC 2020 với sự tham gia của 24 học viên, đến từ các CLB/Trung tâm bóng đá trong cả nước đã được tổ chức tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). Quản sinh huấn luyện Nguyễn Viết Trung, Trần Anh Dũng và phiên dịch Nguyễn Xuân Tùng của PVF đã hoàn thành tốt khóa đào tạo, được cấp chứng chỉ ‘C’ AFC 2020.

 Việc đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn nhất là bóng đá luôn được PVF quan tâm, hỗ trợ cán bộ nhân viên. 03 nhân sự PVF đã tích cực tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên chứng chỉ “C” AFC 2020 diễn ra từ 15/09. Bên cạnh đó, học viên PVF lớp 2009 cũng tham gia hỗ trợ các buổi đào tạo.

dao tao hlv

Khoá học có sự tham gia của 24 học viên từ khắp nơi trên cả nước.

Tại lễ bế giảng, giảng viên Akira Ijiri – HLV Trưởng ĐT U19 nữ Quốc gia gửi lời cảm ơn các học viên vì những cố gắng trong suốt thời gian diễn ra khoá học. “Sau khi kết thúc khoá học này, chúng ta sẽ trở thành những người bạn, những người đồng nghiệp trong công tác đào tạo bóng đá. Tôi rất cảm ơn các bạn vì những trải nghiệm trong suốt 2 tuần vừa qua”.

Về phía lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến AFC, giảng viên Yusuke Adachi – Giám đốc Kỹ thuật LĐBĐVN và giảng viên Akira Ijiri – HLV Trưởng ĐT U19 nữ Quốc gia. “Đây là lần đầu tiên, LĐBĐVN tự tổ chức một khoá học theo chương trình đào tạo HLV mới của AFC. Sự thành công của khoá học này sẽ là cơ sở thuận lợi cho công tác tổ chức các khoá học tiếp theo. LĐBĐVN kỳ vọng các học viên sẽ vận dụng các kiến thức của khoá học để đóng góp nhiều hơn vào công tác huấn luyện, đưa bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển”.

Thay mặt cho 24 học viên, lớp trưởng Nguyễn Đức Anh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo của AFC và LĐBĐVN vì đã tạo cơ hội để các học viên được học tập và rèn luyện. “Thay mặt cho các học viên của lớp học, tôi xin cảm ơn 2 giảng viên vì những kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi đã thu nhận được trong thời gian này. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng vận dụng tối đa những kinh nghiệm này trong quá trình tham gia vào công tác huấn luyện của bóng đá Việt Nam”.

Khoá đào tạo HLV chứng chỉ ‘C’ AFC 2020 là khoá học đầu tiên được tổ chức sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Các học viên đã có thời gian 2 tuần từ ngày 15/9 đến 27/9 để thảo luận, cập nhật các kiến thức mới nhất và cơ bản nhất trong công tác huấn luyện bóng đá.

  • Theo VFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *