07 học viên trưởng thành từ PVF trong danh sách ĐTQG và U23 Việt Nam

Ngày cập nhật29/05/2019

Danh sách ĐTQG Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 và 30 cầu thủ được triệu tập vào đội hình U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar vừa được công bố. 

HDChinh

Hà Đức Chinh tiếp tục được HLV Park Hang Seo trao cơ hội.

Theo đó ở ĐTQG Việt Nam, Hà Đức Chinh cầu thủ trưởng thành từ PVF tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng trao cơ hội. Hi vọng Chinh sẽ thể hiện được phong độ tốt khi thi đấu cùng các đồng đội đã dạy dạn kinh nghiệm tại nhiều đấu trường trên đội tuyển quốc gia. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 ngày thực tế để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan vào ngày 5/6 tới đây. Mục tiêu của đội tại King’s Cup 2019 là tạo sự khởi động cho Vòng loại World Cup 2022.

Trương Văn Thái Quý. (Ảnh: Goal)

BTDung

Bùi Tiến Dụng. (Ảnh: Goal)

Trong khi đó, 30 cầu thủ được triệu tập vào đội hình U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar có khá nhiều gương mặt là học viên trưởng thành từ PVF, gồm: Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Đỗ Thanh Thịnh, Phan Văn Biểu, Lê Xuân Tú, Lê Ngọc Bảo.

VanBieu

Thủ môn Phan Văn Biểu. (Ảnh; PVF)

Do Thanh Thinh

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

Bùi Tiến Dụng, Thái Quý, Đỗ Thanh Thịnh là những gương mặt đã được thử lửa tại VCK U23 châu Á 2018 hay Vòng loại U23 châu Á 2020. Trong khi đó, Lê Ngọc Bảo là gương mặt trẻ giàu triển vọng khi lần đầu tiên được trao cơ hội. Thủ thành Phan Văn Biểu và tiền đạo Lê Xuân Tú đã cùng U22 Việt Nam giành HCĐ tại vòng chung kết U22 Đông Nam Á vừa qua. 

LXTu

Tiền đạo Lê Xuân Tú. (Ảnh: Sport5)

LNBao

Với sự nỗ lực không ngừng trong màu áo CLB Phố Hiến, Ngọc Bảo đã được gọi lên tập trung cùng U23 Việt Nam. (Ảnh: Phố Hiến FC)

Chúc cho các em luôn thi đấu với tinh thần và sự nỗ lực cao nhất.

  • PVF tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *