2 nữ cầu thủ nhí thi thử ở PVF

Ngày cập nhật11/05/2017

Trong đợt tuyển chọn tài năng trẻ của Quỹ bóng đá PVF tại Bắc Giang đã có sự tham gia ứng tuyển của 2 thí sinh nữ. Do PVF không tuyển sinh học viên nữ nên các em không đủ điều kiện tham gia, tuy nhiên cách ban tuyển chọn hành động sau đó khiến mọi người bất ngờ.

Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ PVF hiện đang thực hiện tham vọng đào tạo ra những tài năng trẻ sau những thành công bước đầu. Chính vì thế PVF đã có đợt tuyển chọn các cầu thủ nhí trên toàn quốc. Tại buổi tuyển chọn ở Bắc Giang hôm 7/5 vừa qua, Ban tuyển chọn của PVF đã hết sức ngạc nhiên khi có sự xuất hiện của 2 nữ cầu thủ nhí trong số các ứng viên tới tham gia buổi tuyển sinh. Cả hai đều thể hiện mục tiêu trở thành một nữ cầu thủ chuyên nghiệp.

Xuất hiện bất ngờ trong buổi tuyển chọn của PVF

Theo quy định có từ trước thì PVF không đào tạo bóng đá nữ, nhưng khi chứng kiến khát khao cháy bỏng, niềm đam mê bóng đá của hai cô bé này đã khiến cho các thầy trong ban tuyển sinh đi đến quyết định: cho hai em tham dự bài kiểm tra thể lực và thi đấu đối kháng với các cầu thủ nam.

Sau buổi thi thử, các thầy trong ban tuyển sinh đánh giá cả hai đều có năng khiếu. HLV Nguyễn Duy Đông, một thành viên trong ban tuyển chọn bày tỏ sự ấn tượng đối với năng lực của cả hai em. Chính vì thế ông quyết định giới thiệu 2 nữ cầu thủ nhí này đến một số nhà tuyển trách viên có tên tuổi để đưa các em tới những lò đào tạo bóng đá nữ.

2 nữ cầu thủ trẻ đều gây ấn tượng nhờ tài năng của mình

Theo thông tin mới nhất thì cả hai em đều đã được nhận vào những lò đào tạo này. Bắt đầu từ lúc này đây mới chính là các thử thách thực sự dành cho hai nữ tài năng nhí này.

Cả 2 em được giới thiệu vào lò đào tạo bóng đá nữ

Trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp vốn đã rất khó khăn và là những cô gái thì nghề này lại càng khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên với năng lực của mình cùng với niềm đam mê lớn, hy vọng các em có thể gắn bó được với trái bóng tròn.

(Ghi chú: PVF đã điều chỉnh tiêu đề bài báo cho phù hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *