Ấm áp lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại PVF

Ngày cập nhật21/11/2022

Ngày 17/11, PVF đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Người chắp cánh ước mơ”.Bên cạnh thầy trò Trung tâm, lần đầu tiên chương trình có sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh học viên với tình cảm chân thành đã khiến không khí buổi lễ thêm ấm áp, ý nghĩa.

Học viên PVF xa gia đình từ nhỏ và phần lớn được học tập, rèn luyện tại môi trường trung tâm ngay từ lớp 5 lớp 6. Nơi đây như ngôi nhà thứ hai của các em. Học viên không chỉ có thầy cô dạy văn hóa, các em còn có những người thầy tân tậm chỉ bảo trong và ngoài sân cỏ.

1

Những bó hoa tươi thắm của đại diện phụ huynh các lớp gửi tặng thầy cô Trung tâm.

Thấu hiểu khó khăn, thách thức, cả niềm vui và nỗi buồn riêng của mỗi em, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Mỹ Dung hi vọng: “Các con gặp khó khăn, hãy cởi mở chia sẻ với thầy cô, bạn bè, tìm sự động viên, hỗ trợ. Ai cũng cần có những người đồng hành trong cuộc đời này. Hãy luôn khát khao và giữ niềm đam mê, quyết tâm chiến thắng, trước tiên là chính bản thân mình và chinh phục những mục tiêu mới trên con đường phát triển.”

2

Học viên Trung tâm tặng hoa tri ân thầy cô tại buổi lễ.

Đối với phụ huynh, ban lãnh đạo Trung tâm cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em cho PVF và mong sẽ có được sự đồng hành, dõi theo, ủng hộ, chia sẻ để các con luôn cảm thấy mình dù không ở trong gia đình với cha, mẹ nhưng không hề cách xa. PVF không thể thay thế gia đình của các con và các con có tự tin, vững bước hay không môt phần là nhờ vào sự yêu thương, tin tưởng của gia đình.

Xen giữa chương trình là lời ca, tiếng hát, các tiết mục văn nghệ và tình cảm tri ân đến từ học viên, quý phụ huynh.

Hi vọng rằng mỗi học viên sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để biến lời nói thành hành động, đưa PVF và bóng đá nước nhà chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *