Ban lãnh đạo PVF gặp gỡ, động viên U19 PVF

Ngày cập nhật12/02/2022

Chiều 11/02, Giám đốc bóng đá PVF Vũ Tiến Thành đã có buổi gặp gỡ, động viên ban huấn luyện và cầu thủ U19 PVF trước khi bước vào tranh tài tại vòng loại Giải vô địch U19 Quốc gia 2022.

U19 PVF tham dự giải đấu với lực lượng là các cầu thủ sinh năm 2006, 2007 do HLV Nguyễn Duy Đông dẫn dắt. Đây là đội hình vô cùng trẻ trung khi mới bước sang tuổi 14, 15. Ngoài các buổi luyện tập, toàn đội đã có những trận giao hữu bổ ích trước khi giải diễn ra.

a

Giám đốc bóng đá Vũ Tiến Thành phát biểu động viên U19 PVF.

Chia sẻ cùng thầy trò HLV Nguyễn Duy Đông, Giám đốc bóng đá Vũ Tiến Thành đánh giá cao tinh thần và thái độ tập luyện toàn đội thời gian qua. Bằng các video và hình ảnh thực tế, Giám đốc bóng đá PVF nhắn nhủ toàn đội cần thể hiện sự chuyên nghiệp cả trong và ngoài sân. Mỗi cầu thủ phải thấm nhuần tinh thần, lối chơi và triết lý bóng đá đẹp mà PVF đã và đang theo đuổi. Ông hi vọng “mỗi cầu thủ sẽ vượt qua chính mình và vượt qua vòng loại”.

c

HLV Nguyễn Duy Đông phát biểu tại buổi gặp gỡ.

b

Tiếp lời, HLV Nguyễn Duy Đông cảm ơn sự động viên, tin tưởng của ban lãnh đạo Trung tâm. HLV trưởng U19 PVF cho biết toàn đội sẽ thi đấu bằng tinh thần, quyết tâm cao nhất để đáp lại kì vọng và niềm tin ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *