Bộ Hỏi – Đáp tuyển sinh 2020

Ngày cập nhật07/05/2020

2002, 2003, 2004, 2005 có được tham dự tuyển sinh? Địa điểm thi tuyển ở đâu? Mấy giờ phải đến dự thi? Đi thi phải mang giấy tờ gì? Các bài thi có khó không?… Tất cả các câu hỏi quan trọng nhất về tuyển sinh 2020 của PVF đều có trong bài viết này.

>>TIN BÀI ĐÁNG CHÚ Ý:

PVF tuyển sinh khóa 12, tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

Infographic thông tin cần biết tuyển sinh PVF 2020

Bài kiểm tra thủ môn tuyển sinh 2020

Bài kiểm tra cầu thủ tuyển sinh 2020

CẬP NHẬT NGÀY 09/06/2020: ĐIỀU CHỈNH LỊCH TUYỂN SINH
Để đảm bảo thí sinh có thể tham gia các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tại các địa phương và giải vô địch U13 quốc gia, PVF thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh 2020 qua mạng xã hội như sau:
– Tuyển sinh tại Hà Tĩnh ngày 13/06 & 14/06/2020. Địa điểm: Sân bóng đá nhân tạo T&T. Địa chỉ: Tổ dân phố 8 Thị Trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ. Chốt danh sách đăng ký ngày 10/06/2020.

– Tuyển sinh tại Đà Nẵng, Đồng Tháp ngày 20/06 & 21/06/2020.
Tại Đà Nẵng, Địa điểm: Trung tâm TDTT Quốc phòng 3. Địa chỉ: Số 07 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu. 
Tại Đồng Tháp Địa điểm: Sân vận động Cao Lãnh. Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, TP Cao Lãnh. 

Chốt danh sách đăng ký ngày 17/06/2020.

– Tuyển sinh tại Phú Yên, Hưng Yên ngày 27/06 & 28/06/2020.
Tại Phú Yên: Địa điểm: Sân vận động tỉnh Phú Yên. Địa chỉ: Số 98 Duy Tân, TP Tuy Hòa. 

Tại Hưng Yên Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Địa chỉ: Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang. 

Chốt danh sách đăng ký ngày 24/06/2020.

Trong các ngày tuyển sinh, ngày đầu tiên PVF sẽ tuyển sinh vòng 1 với tất cả thí sinh đã đăng ký. Buổi sáng ngày thứ hai sẽ tuyển tiếp thí sinh xuất sắc của ngày đầu tiên để chọn vào vòng tập thử. PVF đón thí sinh tới dự thi từ 6h45 đến 11h00 (buổi sáng); buổi chiều từ 14h00 đến 15h00.

1- Xin cung cấp thông tin đối tượng tuyển sinh năm 2019 của PVF?

Năm 2020 đối tượng tuyển sinh của PVF là các nam thiếu niên sinh năm 2009 hiện trên cả nước.

PVF sẽ tập trung tuyển chọn thí sinh có chất lượng đã qua đào tạo từ các trung tâm đào tạo, câu lạc bộ năng khiếu bóng đá và thực hiện tuyển trạch thêm học viên qua các giải hội khỏe Phù Đổng trên cả nước.

Đồng thời, PVF tiếp tục tuyển chọn học viên từ nguồn mở, thông qua đăng ký trực tuyến. Thời gian tổ chức tuyển chọn sơ loại đối với các ứng viên đăng ký trực tuyến dự kiến từ ngày 13/06 đến ngày 12/07/2020.

Tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19 và lịch học văn hóa của các trường THCS năm học 2019 – 2020, lịch tuyển sinh có thể thay đổi và sẽ được công bố trên Fanpage, website PVF.

Anh1

Trở thành học viên PVF là mơ ước của nhiều cầu thủ. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Mỗi cầu thủ trẻ phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện.

2- Thời gian đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF kéo dài trong bao lâu? Địa điểm tuyển sinh của PVF ở những đâu? Tôi có được lựa chọn địa điểm dự thi cho con mình không?

Phụ huynh, thí sinh bắt đầu đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF, khi PVF công bố kế hoạch tuyển sinh bằng cách truy cập và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến chính thức trên Fanpage và website PVF.

Link đăng ký: http://bit.ly/3bjkA8s. Thời gian bắt đầu đăng ký từ 09h00 ngày 16/05. Thời hạn kết thúc đăng ký trực tuyến là 22h00 ngày 31/05/2020. Trước ngày 05/06/2020, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự tuyển theo từng ngày tuyển chọn, trên Fanpage và website PVF.

Năm 2020, PVF tuyển sinh tại 05 địa điểm với thời gian như sau: tại Đồng Tháp, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hưng Yên (tại trụ sở PVF). Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trên Fanpage và website PVF. Phụ huynh, thí sinh có thể lựa chọn dự thi tại 01 trong 05 địa điểm tuyển sinh của PVF.

PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự thi tại các địa điểm theo từng ngày cụ thể trên Fanpage và website của PVF. Phụ huynh, thí sinh theo dõi để đến điểm dự thi đúng ngày, giờ theo thông báo của PVF. Trung tâm chỉ tiếp nhận thí sinh theo đúng danh sách đã công bố.

3- Phụ huynh, thí sinh đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến, phải mang theo giấy tờ gì khi tới dự tuyển chọn vào PVF?
Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh, Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh.

Phụ huynh vào đường link để tải bản Giấy cam kết tình trạng sức khỏe, tại đây: Giấy cam kết cần được điền đầy đủ thông tin và mang đến địa điểm tuyển chọn để nộp cho ban tổ chức.

Anh32

Học viên PVF được chăm lo kỹ lưỡng trong từng bữa ăn. Chế độ dinh dưỡng được tính toán khoa học đảm bảo vừa ngon miệng vừa hỗ trợ quá trình trưởng thành, tập luyện của học viên.

4- Thí sinh có thể tự tới dự tuyển chọn một mình không?
Có. Thí sinh cần mang đầy đủ Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh, Giấy cam kết tình trạng sức khỏe.
PVF có quyền từ chối cho thí sinh dự tuyển chọn nếu các thông tin thí sinh cung cấp không khớp với thông tin được cung cấp trên mẫu đăng ký trực tuyến.

5- Thí sinh sinh năm 2009, có bố/mẹ là người Việt, hiện đang sinh sống tại nước ngoài có được dự thi vào PVF?
Có. Thí sinh ở nước ngoài, có quốc tịch Việt Nam được dự thi vào PVF. Thí sinh, phụ huynh mang giấy khai sinh hoặc hộ chiếu có họ tên thí sinh và có ghi quốc tịch Việt Nam để PVF kiểm tra.

6- Xin PVF cung cấp thời gian tuyển chọn chi tiết của năm 2020 cho đối tượng thí sinh đăng ký trực tuyến?
Trong các ngày tuyển sinh, PVF sẽ tiến hành tuyển sinh từ 07h30 đến 12h30. PVF đón thí sinh tới dự thi trong thời gian từ 6h45-9h00. Thời gian có thể thay đổi trong trường hợp PVF cần điều chỉnh lịch tuyển sinh theo lịch học văn hóa của các trường THCS.

7- PVF có chuẩn bị giày, áo quần thi đấu cho thí sinh không?
Không. Thí sinh tự chuẩn bị giày thi đấu (trên sân cỏ nhân tạo), lót ổng quyển và quần áo thể thao sao cho thuận tiện với việc thi đấu.

Anh2

Học viên PVF được chăm lo toàn diện về chuyên môn, đời sống tinh thần. Các em được học tại Vinschool nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ về văn hóa trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

08- Xin PVF cung cấp các tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển chọn thí sinh năm 2020?
Tiêu chí tuyển sinh – tuyển trạch học viên PVF gồm (theo thứ tự quan trọng):
TƯ DUY CHIẾN THUẬT
TỐ CHẤT KĨ THUẬT
TÂM LÍ THÁI ĐỘ
THỂ HÌNH THỂ CHẤT
Hội đồng tuyển sinh PVF sẽ đánh giá thí sinh và căn cứ kết quả đánh giá 4 tiêu chí trên để lựa chọn các thí sinh đạt tiêu chuẩn học viên PVF vào tham gia vòng tập thử tại PVF, trước khi chốt danh sách học viên sau cùng.

09- Ngoài tuyển sinh thí sinh tới dự tuyển chọn tại PVF, Trung tâm còn tuyển học viên thông qua theo dõi các giải thi đấu thiếu niên các cấp ở 14 địa phương trên có đúng không?
Đúng vậy. PVF sẽ cử đội ngũ tuyển trạch tới các giải thi đấu tìm kiếm các em đủ năng lực, phẩm chất phù hợp nhất để làm học viên PVF.

10- Tham gia tuyển sinh vào PVF có mất tiền không?
Phụ huynh và học sinh tới tuyển sinh vào PVF hoàn toàn không phải nộp chi phí gì cho PVF.

11- Khi nào PVF thông báo kết quả tuyển chọn cho thí sinh?
Kết quả tuyển sinh sẽ được Ban Tuyển sinh cân nhắc và đánh giá trước khi thông báo tới phụ huynh và thí sinh dự kiến trong tháng 8/2020. Lưu ý: PVF chỉ thông báo với thí sinh trúng tuyển.

12- Số lượng tuyển sinh của PVF năm 2020 là bao nhiêu em?
Tối đa 30 em sẽ được tuyển chính thức cho khóa XII của PVF.

Anh4

Học viên PVF được ăn tập tại cơ sở hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

13- PVF có tuyển thủ môn?
Có. PVF có tổ chức hoạt động tuyển chọn theo các bài chuyên biệt cho vị trí này. Các em có khả năng đăng ký dự tuyển chọn qua link cung cấp trên Fanpage PVF.

14- Em có khả năng chơi bóng nhưng nghỉ học văn hóa có được tham dự tuyển sinh?
Không, vì ở PVF coi trọng đào tạo văn hóa cũng như đào tạo chuyên môn cho học viên. Học viên tại PVF luôn cố gắng để vừa có kĩ năng chuyên môn tốt vừa đảm bảo việc học kiến thức văn hóa trên trường và các lớp phụ đạo buổi tối tại PVF. Đồng thời học viên PVF cũng được rèn luyện về kỷ luật, đạo đức, tác phong trong sinh hoạt, học tập.

15- Đi thi tuyển có được chơi ở vị trí sở trường không?
Không có vị trí sở trường, trừ thủ môn. Các thí sinh sẽ thi đấu trên sân nhỏ theo hình thức 4v4 (mỗi bên 4 em) để ban tuyển sinh quan sát kĩ năng, tư duy chơi bóng thể hiện trên sân.

16- Một thí sinh có thể dự tuyển chọn ở nhiều buổi thi khác nhau không?

Không. Mỗi thí sinh chỉ dự tuyển chọn theo lịch đã công bố của PVF. PVF có quyền từ chối thí sinh tới dự tuyển chọn không đúng lịch đã công bố của PVF.

17- Đến độ tuổi nào thì học viên không bị loại khỏi PVF?
Hàng năm PVF vẫn tiến hành sàng lọc học viên để giữ lại đào tạo các học viên đạt tiêu chuẩn phát triển theo đánh giá của PVF. Đây là điều đáng tiếc nhưng để phát triển và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đòi hỏi những tố chất và nỗ lực phù hợp để đạt được sự tiến bộ của học viên. Chỉ các học viên đã tốt nghiệp ở PVF mới không bị loại vì các em đã ra trường, về thi đấu cho các CLB.

18- Bị cận có thể dự tuyển sinh không? Bị cận nhưng đeo kính áp tròng hoặc kính thể thao có thể dự thi không?
Không. Hiện tại PVF chưa có chính sách tuyển các bạn bị cận. Việc thi đấu khi đeo kính, kể cả kính áp tròng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn.

  • Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *