Bộ Hỏi – Đáp tuyển sinh PVF 2019

Ngày cập nhật15/06/2019

2002, 2003, 2004, 2005 có được tham dự tuyển sinh? Địa điểm thi tuyển ở đâu? Mấy giờ phải đến dự thi? Đi thi phải mang giấy tờ gì? Các bài thi có khó không?… Tất cả các câu hỏi quan trọng nhất về tuyển sinh 2019 của PVF đều có trong bài viết này.

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: PVF TUYỂN SINH, TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHÓA 11

1- Xin cung cấp thông tin đối tượng tuyển sinh năm 2019 của PVF?
Năm 2019 đối tượng tuyển sinh của PVF là các nam thiếu niên sinh năm 2007 và 2008 hiện đang sinh sống hoặc thường trú tại 15 tỉnh thành phố gồm: Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình và Thanh Hóa.
Trong đó, PVF tập trung tuyển chọn thí sinh có chất lượng tại các trung tâm, câu lạc bộ năng khiếu bóng đá bên cạnh nguồn mở thông qua đăng ký trực tuyến được tổ chức từ ngày 01/07 đến ngày 07/07/2019.

Anh 1

Mùa tuyển sinh 2019 của PVF sẽ có nhiều thay đổi nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng đầu vào.

2- Thí sinh tự do muốn đăng ký thi vào PVF cần đáp ứng điều kiện gì? 
Phụ huynh có con em đang sinh sống hoặc thường trú tại 15 tỉnh thành phố như đã nêu ở câu hỏi 1, sinh năm 2007 và 2008, không có tật về mắt.

PVF có quyền từ chối tất cả các trường hợp không đáp ứng các tiêu chí trên khi tới PVF dự thi.

3- Thời gian đăng ký dự thi trực tuyến của PVF kéo dài trong bao lâu?
Phụ huynh, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi trực tuyến khi PVF công bố kế hoạch tuyển sinh, mẫu đăng ký trực tuyến chính thức trên Fanpage và website PVF.
Thời gian kết thúc đăng ký dự thi trực tuyến vào PVF là trước 22h00 ngày 23/06/2019.
Phụ huynh hoàn thiện đầy đủ thông tin theo mẫu của PVF. Trước 10h00 ngày 27/06/2019, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự thi theo từng ngày cụ thể trên Fanpage và website PVF.

4- Phụ huynh, thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến phải mang theo giấy tờ gì khi tới dự thi vào PVF?
Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân, cùng Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh.

5- Thí sinh có thể tự tới dự thi một mình không?
Có. Nhưng các em vẫn cần có đầy đủ Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh.
PVF có quyền từ chối cho thí sinh dự thi nếu các thông tin thí sinh cung cấp không khớp với thông tin được cung cấp trên mẫu đăng ký trực tuyến.

Anh 2

Ở PVF, việc học văn hóa cũng quan trọng như chuyên môn của mỗi cầu thủ. Các học viên PVF sẽ được học văn hóa, ngoại ngữ tại hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng quốc Vinschool.

6- Con tôi sinh ra ở 1 trong 15 địa phương là Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Phòng và Thanh Hóa nhưng nay gia đình tôi đang sinh sống, làm việc ở nơi khác không thuộc các địa phương trên thì có được dự thi không?

Được, nhưng nếu thí sinh trở thành học viên chính thức của PVF, quyền lợi hỗ trợ đi lại và di chuyển chỉ giới hạn trong phạm vi 15 địa phương. Gia đình và thí sinh vẫn cần mang đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở Câu hỏi số 4 và 5.

7- Con tôi không sinh ra ở 1 trong 15 địa phương là Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Phòng và Thanh Hóa nhưng nay gia đình tôi đang sinh sống, làm việc ở 15 địa phương trên thì có được dự thi không?

Được, nhưng gia đình và thí sinh cần mang đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở Câu hỏi số 4 và 5, kèm Sổ tạm trú tại 15 địa phương kể trên.

8- Xin PVF cung cấp thời gian dự thi chi tiết của năm 2019 cho đối tượng thí sinh đăng ký trực tuyến?
Trong các ngày tuyển sinh, PVF sẽ tiến hành tuyển sinh từ 07h30 đến 12h30. PVF bắt đầu đón thí sinh tới dự thi từ 7h00-9h00 các ngày tuyển sinh. Thí sinh tới muộn và đầy đủ giấy tờ cần chờ và tuân thủ hướng dẫn bổ sung của PVF. Phụ huynh lưu ý cho con đến đúng ngày, giờ dự thi theo thông báo trên Fanpage và website PVF.

9- PVF có chuẩn bị giày, áo quần thi đấu cho thí sinh không?
Không. Thí sinh tự chuẩn bị giày thi đấu (trên sân cỏ nhân tạo), lót ổng quyển và quần áo thể thao sao cho thuận tiện với việc thi đấu.

Anh 3

Bếp ăn của học viên PVF không chỉ đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho học viên mà còn đạt chuẩn phục vụ khách sạn 5 sao.

10- Xin PVF cung cấp các tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển chọn thí sinh năm 2019?
Tiêu chí tuyển sinh – tuyển trạch học viên PVF gồm (theo thứ tự quan trọng):
 TỐ CHẤT KĨ THUẬT
 TƯ DUY CHIẾN THUẬT
 THỂ HÌNH THỂ CHẤT
 TÂM LÍ THÁI ĐỘ
 TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
Các nội dung kiểm tra sẽ có các thang điểm khác nhau. Hội đồng tuyển sinh PVF sẽ tập hợp tất cả kết quả của thí sinh và lựa chọn ra các em xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại.

11- Ngoài tuyển sinh thí sinh tới dự thi tại PVF, Trung còn tuyển thí sinh thông qua theo dõi các giải thi đấu thiếu niên các cấp ở 15 địa phương trên có đúng không?
Đúng vậy. PVF sẽ cử đội ngũ tuyển trạch tới các giải thi đấu tìm kiếm các em đủ năng lực, phẩm chất phù hợp nhất để làm học viên PVF.

12- Tham gia tuyển sinh vào PVF có mất tiền không?
Phụ huynh và học sinh tới tuyển sinh vào PVF hoàn toàn không mất chi phí gì.

13- Khi nào PVF trả kết quả thi cho thí sinh?
Kết quả tuyển sinh sẽ được Ban Tuyển sinh cân nhắc và đánh giá trước khi thông báo tới phụ huynh và thí sinh, muộn nhất vào cuối tháng 7/2019.

14– Số lượng tuyển sinh của PVF năm 2019 là bao nhiêu em?
Tối đa 40 em là học viên chính thức khóa XI.

15- PVF có tuyển thủ môn?
Vẫn tuyển bình thường. Em nào có khả năng cứ mạnh dạn tới PVF để thử sức.

16- Em có khả năng chơi bóng nhưng nghỉ học văn hóa có được tham dự tuyển sinh?
Không, vì ở PVF coi trọng đào tạo văn hóa cũng quan trọng như đào tạo chuyên môn cho học viên. PVF chú trọng trang bị kĩ lưỡng kiến thức về kỉ luật, tác phong sinh hoạt, tập luyện. Học viên tại PVF luôn cố gắng để vừa có kĩ năng chuyên môn tốt vừa đảm bảo việc học kiến thức văn hóa trên trường và các lớp phụ đạo buổi tối tại PVF.

Anh 4

Học viên PVF được tập luyện ở có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

17- Đi thi tuyển có được chơi ở vị trí sở trường không?
Không có vị trí sở trường, trừ thủ môn. Các thí sinh sẽ thi đấu trên sân nhỏ theo hình thức 4v4 (mỗi bên 4 em) để ban tuyển sinh quan sát kĩ năng, tư duy chơi bóng thể hiện trên sân.

18- Tại sao năm nay PVF chỉ tổ chức tuyển sinh ở 1 địa điểm duy nhất?
Năm 2019 PVF chỉ tiến hành tuyển sinh tại trụ sở trung tâm ở Văn Giang, Hưng Yên. Lý do là nhằm tăng cường hơn nữa vai trò và mối quan hệ giữa PVF cùng phụ huynh trong giáo dục học viên để các em có thể phát triển toàn diện về chuyên môn, đạo đức văn hóa&lối sống; đồng thời xây dựng và phát triển mối quan hệ với các vệ tinh ở 15 tỉnh thành phố này cho những năm về sau.
Phụ huynh, thí sinh có đam mê vui lòng di chuyển tới PVF để có cơ hội dự thi, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

19- Một thí sinh có thể dự thi ở nhiều buổi thi khác nhau không?
Không. Mỗi thí sinh chỉ dự thi theo lịch đã công bố của PVF. PVF có quyền từ chối thí sinh tới dự thi không đúng lịch đã công bố của PVF.

20- Đến độ tuổi nào thì học viên không bị loại khỏi PVF?
Hàng năm PVF vẫn tiến hành đào thải cầu thủ. Đây là điều đáng tiếc nhưng quy luật bóng đá là đào thải. Chúng tôi rất tiếc nhưng các em phải luôn nỗ lực, cố gắng để không bị tụt lại. Trừ trường học viên đã tốt nghiệp ở PVF mới không bị loại vì các em đã ra trường, về thi đấu cho các CLB.

21- Bị cận có thể tuyển sinh không? Bị cận nhưng đeo kính áp tròng hoặc kính thể thao có thể dự thi không?
Không. Hiện tại PVF chưa có chính sách tuyển các bạn bị cận. Việc thi đấu khi đeo kính có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn.

• Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *