Bùi Tiến Dụng: “PVF là cả tuổi thơ tôi”

Ngày cập nhật12/03/2019

Cầu thủ của U23 Việt Nam cùng đội nhà giành Á quân U23 châu Á 2018 và CLB bóng đá SHB Đà Nẵng chia sẻ về những tháng ngày gắn bó ở ngôi nhà chung PVF.

Nói về PVF điều em nhớ nhất là gì?
Em có rất nhiều điều để nhớ về PVF. Đó là cả tuổi thơ, sự nghiệp và là cái nôi đưa em có được ngày hôm nay nên thật sự em không thể nhớ được điều gì cụ thể, rất nhiều, rất rất nhiều kỷ niệm.

bui tin dng u20 vit nam ka65ma9kt90s1507y2xf0z7jg

Em thấy bản thân mình đã thay đổi như thế nào từ ngày vào PVF đến khi tốt nghiệp?
Khi em đến với PVF, em chỉ đơn giản nghĩ rằng đây là nơi sẽ rèn luyện về kỹ thuật chơi bóng, về các kỹ năng chuyên môn. Nhưng đến ngày tốt nghiệp, em nhận thấy rằng ngoài những yếu tố trên PVF còn đào tạo em trở thành người có ích cho xã hội, trở thành một người có suy nghĩ trưởng thành hơn, độc lập hơn. Tất cả những điều đó em được học qua lối sống kỷ luật mà các thầy cô đã dậy dỗ em.

Em có thể chia sẻ một vài kỉ niệm của mình khi còn ở PVF?
Kỉ niệm vui ở PVF có lẽ là những lần e tham gia các giải đấu và giành cúp cùng các đồng đội ở đấy vì nó đem lại cho e rất nhiều cảm xúc.

Nếu được nói gì với các bạn nhỏ mới vào PVF em sẽ nói điều gì?
Em sẽ nhắn nhủ rằng : tất cả chúng ta ai cũng có đam mê và ước mơ. Các em quyết định theo nghiệp cầu thủ là các em đã dám thực hiện ước mơ của mình. Hơn thế nữa, các em được đào tạo tại một nơi chuyên nghiệp như PVF thì với nỗ lực và chăm chỉ, chắc chắn các em sẽ thành công.

Trên con đường các em đã chọn, chắc chắn các em sẽ gặp rất nhiều thử thách. Chỉ cần các em giữ vững đam mê,thành công sẽ gọi tên các em. Chúng ta cùng cố gắng vì gia đình,vì đất nước và vì nơi đã và đang đào tạo chúng ta “Ngôi nhà PVF”.

Cảm ơn em! Chúc em luôn vững vàng trên con đường mình đã chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *