Cầu thủ và cán bộ PVF, CLB Phố Hiến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Văn Giang

Ngày cập nhật22/07/2021

Ngày 21/07/2021, cùng với đại diện huyện ủy và UBND huyện Văn Giang, cầu thủ và cán bộ PVF, CLB bóng đá Phố Hiến đã tới thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân Kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ. Hoạt động được tổ chức tuân thủ các quy định phù hợp tình hình phòng dịch của địa phương.Đoàn do Phó Bí thư thường trực huyện ủy huyện Văn Giang, ông Nguyễn Văn Tuấn dẫn đầu, đã tới thăm, tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Đỗ Thị Bón (sinh năm 1924), xã Phụng Công và mẹ Nguyễn Thị Giới (sinh năm 1926), xã Xuân Quan. Đoàn thứ hai do ông Chu Quốc Hiệu – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Văn Giang dẫn đầu đã đến thăm mẹ Lê Thị Chục (sinh năm 1930), xã Nghĩa Trụ.

86ceb8644d02ba5ce313

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ; bày tỏ sự tri ân đối với những mất mát, hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

f9caf4600106f658af17

Thời gian qua, PVF và CLB Phố Hiến đã luôn nhân được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ từ các cấp, ngành của huyện Văn Giang và tỉnh Hưng Yên nơi đặt trụ sở của Trung tâm và Câu lạc bộ. Ngoài việc nỗ lực học tập, rèn luyện và thi đấu tốt ở các trận đấu, giải đấu trên sân nhà cũng như khi đi du đấu, PVF và CLB Phố Hiến cũng có kế hoạch tham gia vào các hoạt động đóng góp cho cộng đồng địa phương để đền đáp lại những tình cảm, sự hỗ trợ, ủng hộ mà Trung tâm và CLB nhận được từ người hâm mộ, cũng như các cấp chính quyền ở trong huyện và tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *