Chuyển nhượng V.League: Sài Gòn hỏi mượn Võ Nguyên Hoàng từ PVF

Ngày cập nhật20/07/2020

Chuẩn bị cho giai đoạn nước rút của mùa giải, đội bóng Sài thành đang đặt vấn đề chiêu mộ Võ Nguyên Hoàng dưới dạng cho mượn ngắn hạn từ PVF.

nguyen hoang4

Ảnh: Việt Hoàng

Sau màn thể hiện khá tích cực tại Giải U19 Quốc gia 2020, chân sút trẻ Võ Nguyên Hoàng (U19 PVF) đã lọt vào mắt xanh CLB Sài Gòn. Trước thềm kì chuyển nhượng giữa mùa V.League 2020, đội bóng Sài thành đã lên kế hoạch mượn tiền đạo sinh năm 2002 về thi đấu giai đoạn hai.

Được biết, thương vụ này đang bước vào một số tiến trình cuối trước khi được công bố. Chia sẻ với Thanh Niên, HLV Vũ Tiến Thành tiết lộ:

“Chúng tôi đang gửi văn bản đến lãnh đạo PVF xin phép mượn cầu thủ Võ Nguyên Hoàng. Nếu PVF đồng ý thì cậu ấy sẽ bổ sung cho CLB Sài Gòn thi đấu trong giai đoạn 2. Đội bóng chúng tôi không có tiền đạo nội”.

“Tài năng như Võ Nguyên Hoàng cần đội V.League tạo điều kiện cho em thi đấu. Tôi tin rằng đây là sự kết hợp rất tốt cho các bên”.

“Nếu xem phong cách thi đấu của Võ Nguyên Hoàng, tôi thấy cậu ấy hoàn toàn đủ sức đá cho V.League. Nhưng tất nhiên Sài Gòn sẽ tính toán khoa học để cho em những điều kiện rèn luyện cọ xát thích hợp nhất”.

nguyen hoang5

Võ Nguyên Hoàng sinh năm 2002 tại Đồng Tháp. Anh được xem là một trong những nhân tố triển vọng nhất của lứa cầu thủ cùng tuổi. Trong quá khứ, Hoàng từng vinh dự được HLV Park Hang-seo gọi lên tập trung tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Dù không được giữ lại đến phút cuối, nhưng với một tiền đạo mới 17 tuổi, đấy có thể xem là một sự ghi nhận đáng kể.

Trong sự nghiệp, tiền đạo cao 1m82 đến từ xứ Bưng biền cũng từng khoác áo một loạt cấp độ tuyển trẻ QG từ lứa U15, U16, U18 cho đến U19. Trước khi được Sài Gòn FC để mắt và đặt vấn đề chiêu mộ những ngày vừa qua, Nguyên Hoàng đang cùng trẻ PVF chinh chiến ở Giải Hạng Nhì 2020.

Về phần mình, với sự xuất hiện của Nguyên Hoàng, Sài Gòn sẽ có thêm một phương án xoay tua trên hàng tấn công, trong bối cảnh hiện tại đội chỉ có mỗi mình bộ đôi người Brazil gồm Pedro Paulo và Geovane Magno.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *