Công sứ Việt Nam tại Campuchia gặp gỡ thân mật U17 VN

Ngày cập nhật20/06/2017

Chiều 20/6, tại Đại sứ quán Việt Nam ở Campuchia, Công sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Trác Toàn đã có buổi gặp thân mật với toàn đoàn U17 Việt Nam dưới sự dẫn đầu của ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF.

BẤM ĐỂ XEM CLIP CÔNG SỨ VIỆT NAM TẠI CAMPUCHIA GẶP U17 VN

Mở đầu cuộc gặp, lãnh đạo VFF đã báo cáo tình hình của đội U17 Việt Nam tới Công sứ và trình bày ý nghĩa của trận giao hữu U17 Việt Nam và U17 Campuchia trong chuyến đi lần này.

Công sứ Nguyễn Trác Toàn cho biết: Campuchia là nước láng giềng của Việt Nam, việc siết chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia là vô cùng quan trọng. Giao lưu bóng đá trẻ là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao hai nước mà phía bạn mong đợi.

Đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của U17 Việt Nam, Công sứ cũng nhấn mạnh thi đấu bóng đá phải nhiệt huyết, hết mình nhưng U17 Việt Nam cũng phải hạn chế tối đa các va chạm không cần thiết. Trên sân, U17 Việt Nam phải thể hiện được trình độ kỹ thuật cùng những đường bóng đẹp, những pha bóng hay để từ đó đội bạn thấy và có thể học hỏi được. U17 Việt Nam cũng cần chứng tỏ cho phía bạn thấy các cầu thủ trẻ của chúng ta là những người có đạo đức tốt, nhân cách tốt.

Thay mặt đại sứ quán, Công sứ gửi lời cảm ơn đến toàn đoàn và chúc đội bóng sẽ có một trận đấu thành công, đóng góp thiết thực vào mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Campuchia. 

Tiếp lời Công sứ, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết liên đoàn sẽ quán triệt sâu sắc tinh thần trên tới tất cả các thành viên trong đoàn để tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với phía bạn.

Cuối buổi gặp, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi tới Công sứ Nguyễn Trác Toàn phần quà lưu niệm và toàn đoàn U17 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Công sứ.

Bài và ảnh: Phong Sắc (từ Campuchia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *