CÙNG BẢO HIỂM MSB: TRAO MÓN QUÀ SỨC KHỎE, NHẬN TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG!

Ngày cập nhật22/06/2023

Tình yêu và sự quan tâm đối với người thân, không nhất thiết phải dùng lời để diễn đạt mà có thể bằng những hành động thiết thực.

22 6

MSB đồng hành cùng Quý khách, trao trọn yêu thương đến những người thân yêu với bộ quà tặng “Hộp quà sức khỏe”, được thiết kế dành tặng riêng cho khách hàng(*) với tổng trị giá từ 1 triệu đến 15 triệu đồng:

Combo xét nghiệm gen: Xác định nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, đột quỵ, đánh giá nhu cầu dinh dưỡng cho cả gia đình, khám phá tính cách và tiềm năng của trẻ để định hướng phù hợp.

Tư vấn dinh dưỡng: Tư vấn chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng để phòng ngừa thiếu hụt dưỡng chất, phòng ngừa các bệnh như tim mạch, tiểu đường…

Đồng hồ thông minh: Theo dõi sức khỏe một cách tiện lợi với các chức năng đo nhịp tim, đo lượng calories trong luyện tập…

Xe đạp: Ngoài giúp bạn vận động nhẹ và cải thiện sức khỏe tinh thần, đạp xe còn giúp bạn giảm đau lưng do ngồi nhiều vì nguyên tắc kéo giãn cột sống nhờ trọng lượng cơ thể.

(*) Khách hàng: Có số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc tài khoản thanh toán vào ngày 30/4 và sở hữu HĐBH nhân thọ có mức phí bảo hiểm từ 50 triệu trở lên.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ PGD MSB gần nhất: https://www.msb.com.vn/vi/mang-luoi.html để được hỗ trợ. 


MSB – Cùng vươn tầm
Hotline: 1900 6083
Website: https://msb.com.vn/ 
Zalo: https://zalo.me/msbvietnam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *