Đỗ Duy Mạnh đến PVF điều trị phục hồi chấn thương

Ngày cập nhật10/04/2020

Tối 09/04, cầu thủ CLB Hà Nội Đỗ Duy Mạnh đã đến PVF điều trị phục hồi chấn thương. Tại đây xe của Duy Mạnh đã được khử khuẩn. Cầu thủ cũng được kiểm tra thân nhiệt cẩn thận.

3

Duy Mạnh trong thời gian điều trị phục hồi chấn thương ở PVF trước đó (Ảnh: PVF).

Căn cứ đề nghị từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF về việc hỗ trợ điều trị chấn thương cho cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và những tư vấn chuyên môn của Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Ban lãnh đạo PVF & Tập đoàn Vingroup đã phê duyệt đồng ý tiếp nhận cầu thủ Đỗ Duy Mạnh được tới điều trị chấn thương tại PVF từ ngày 9/4/2020 nhằm không bỏ lỡ thời điểm vàng trong quá trình điều trị phục hồi chấn thương của cầu thủ.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, để hạn chế tối đa các ảnh hưởng đến học viên & các CBNV, chuyên gia đang học tập, làm việc & lưu trú tại PVF; Ban Lãnh đạo PVF cũng như Tập đoàn đã rất cẩn trọng trong quyết định nêu trên.

Sau khi phẫu thuật tại Singapore và trở về Việt Nam từ đầu tháng 03/2020, cầu thủ đã chấp hành nghiêm chỉnh khuyến cáo cách ly tại nhà và đã được địa phương cấp Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly. Đồng thời, cầu thủ đã có kết quả âm tính trong 2 lần xét nghiệm Covid-19 tại Vinmec.

Tiếp nhận và điều trị cầu thủ đội tuyển quốc gia là một trong nhiều nhiệm vụ và cam kết của PVF đối với VFF trong vai trò đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển cho nền bóng đá chung của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *