and last modified on Tháng Sáu 6th, 2024. Đoàn công tác AFC đánh giá các tiêu chí Học viện 3 sao tại PVF. - Trung tâm PVF

Đoàn công tác AFC đánh giá các tiêu chí Học viện 3 sao tại PVF.

Ngày cập nhật06/06/2024

Sau 3 năm, AFC tiếp tục cử đoàn công tác gồm ông Withaya Laohakul và ông Mohamed Razip bin Ismail sang làm việc tại PVF nhằm đánh giá tiếp các tiêu chí của Học viện Ba sao tại PVF.
Trước đó, năm 2020 Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cấp chứng nhận AFC Three-Star Academy (Học viện Ba sao). Đây là mức cao nhất (Premier Level) trong thang điểm đánh giá chất lượng của hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tại châu Á.
Trong chuyến công tác tại PVF, đại diện AFC đã có các hoạt động như:
– Tham quan cơ sở vật chất PVF
– Lắng nghe, thảo luận về tầm nhìn, sứ mệnh, chương trình đào tạo cùng Ban lãnh đạo, Giám đốc kỹ thuật, đội ngũ HLV PVF
– Quan sát các buổi họp, tập luyện của các đội bóng trẻ
– Quan sát các hoạt động ngoại khóa vào buổi tối của học viên PVF: Lớp học tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, Lớp học đàn. CLB cờ vua, CLB đọc sách, Workshop đào tạo,..
Chuyến công tác tại PVF là một phần trong tầm nhìn và nhiệm vụ của AFC nhằm nâng cao tiêu chuẩn thi đấu ở cấp cao nhất. AFC công nhận và hỗ trợ các Liên đoàn thành viên về những nỗ lực trong việc phát triển chương trình bóng đá trẻ, bao gồm việc cấp sao cho các học viện theo các tiêu chí của AFC.

Thực hiện: Trần Hồng.

Last updated on: Tháng Sáu 6, 2024 10:37 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *