Đoàn đại biểu dự Đại hội thành lập Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – Bộ Công An

Ngày cập nhật15/12/2023

Chiều 14.12. 2023, Đoàn đại biểu dự Đại hội thành lập Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – Bộ Công an.

Tiếp đón đoàn đại biểu có Phó Tổng giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung, Trợ lý Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Mạnh Cường, các HLV, cán bộ nhân viên và học viên PVF. Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao trong CAND được đẩy mạnh, thể thao thành tích cao CAND đóng góp không nhỏ vào thành tích của thể thao nước nhà.

hiep hoi the thao cong an nhan dan viet nam

Năm 2023, 4 cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF có mặt trong thành phần đội tuyển U22 Việt Nam đoạt Huy chương Đồng SEA Games 32 là Nguyễn Thanh Nhàn, Lê Văn Đô, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Đức Phú. Tiền vệ Thái Bá Đạt cùng U23 Việt Nam vô địch Giải U23 Đông Nam Á. Với công tác đào tạo trẻ, PVF luôn nỗ lực và tạo điều để các cầu thủ phát triển về chuyên môn, trong học tập và sinh hoạt.

Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân được thành lập nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao CAND nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Sự ra đời của hiệp hội cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ chiến sĩ rèn luyện sức khỏe, ý chí phục vụ công tác, chiến đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

hiep hoi the thao cong an nhan dan viet nam 1

hiep hoi the thao cong an nhan dan viet nam 2

hiep hoi the thao cong an nhan dan viet nam 3

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã lắng nghe giới thiệu về PVF, tham quan cơ sở vật chất của trung tâm và dự khán trận đấu giao hữu giữa U14 PVF và U14 Fukushima.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *