Đoàn sinh viên Đại học Ritsumeikan (Nhật Bản) tham quan, học tập tại PVF

Ngày cập nhật13/09/2023

Ngày 11.9, PVF đã tiếp đón đoàn sinh viên Khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe, Đại học Ritsumeikan (Nhật Bản) tới tham quan, học tập.

doan sv nhat ban tham quan PVF 1

 

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về đội ngũ nhân sự, cách thức vận hành và những thành tích PVF đã đạt được dưới sự hướng dẫn của Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams.

doan sv nhat ban tham quan PVF 3

doan sv nhat ban tham quan PVF 2

Chứng kiến quá trình làm việc của Bộ phận Vật lý trị liệu với các cầu thủ, lắng nghe những chia sẻ của Chuyên viên Vật lí trị liệu Nguyễn Trọng Hương (Trưởng Bộ phận Vật lý trị liệu PVF), các bạn sinh viên Đại học Ritsumeikan có cơ hội tìm hiểu những kiến thức thực tế liên quan đến Y tế và Vật lí trị liệu trong bóng đá.

doan sv nhat ban tham quan PVF 4
Trong quá trình tham quan cơ sở vật chất của PVF, đoàn sinh viên đã theo dõi các hoạt động chuẩn bị cho 1 trận đấu của các cầu thủ U21 PVF-CAND tại vòng loại bảng A Giải U21 Quốc gia 2023.

doan sv nhat ban tham quan PVF

Chương trình tham quan, học tập khép lại với buổi giao lưu chia sẻ giữa các bạn sinh viên và đại diện Phòng Truyền thông – Marketing PVF về cách thức truyền thông trên các nền tảng và thu hút nhà tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *