Đoàn Văn Hậu hoàn thành điều trị hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật03/06/2021

Ngày 06/05/2021, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ CLB Hà Nội và đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã kết thúc quá trình điều trị hồi phục chấn thương tại PVF. Văn Hậu gặp chấn thương rách sụn chêm gối phải hồi tháng 11/2020 và tới PVF điều trị hồi phục chấn thương ngày 5/1/2021.

Phòng Vật lý trị liệu PVF đã có những khuyến nghị với Văn Hậu cho giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, Văn Hậu đang ở trong kì cuối của quá trình phục hồi (giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu) bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt. Hậu vệ này hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội nhưng khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần. Ngoài ra cầu thủ cũng cần được theo dõi tình trạng gối để tránh quá tải.
Văn Hậu cũng được bộ phận y tế PVF khuyên rằng cần phải tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với cường độ tăng dần trước khi tham gia thi đấu chính thức. Đồng nghĩa với việc dù đã kết thúc quá trình điều trị hồi phục nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn cần thêm khoảng 1 tháng tập luyện để có thể trở lại thi đấu bình thường.

Nói về tình hình của Văn Hậu, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hà Nội cho biết: “Thông tin về tình trạng chấn thương của Văn Hậu, bộ phận y tế của VFF và đội tuyển Việt Nam cũng đã nhận được khuyến nghị của đội ngũ chữa trị chấn thương cho Hậu tại PVF. Lãnh đạo câu lạc bộ đã trao đổi với lãnh đạo VFF. Chúng tôi tin huấn luyện viên Park Hang-seo, bác sĩ Choi sẽ có những phương án để giữ cho Văn Hậu và tương lai của cầu thủ này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *