and last modified on Tháng Bảy 3rd, 2024. MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ - Trung tâm PVF

MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ

Ngày cập nhật03/07/2024

Không cần tài sản đảm bảo, hồ sơ tối giản và có thể vay hoàn toàn trực tuyến, SME dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tín chấp lên tới 2 tỷ đồng từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để giải bài toán vốn lưu động phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Chọn M-Flash để được cấp vốn ngay tức thì

Nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn lực cho các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn vay vốn, MSB tiếp tục cải tiến và cho ra mắt M-Flash – giải pháp vay tín chấp Tia chớp phê duyệt siêu tốc chỉ trong 4 giờ làm việc với hạn mức tối đa 2 tỷ đồng.

MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ
MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ

Theo đại diện ngân hàng, hạn mức này có thể mang đến doanh nghiệp nguồn vốn tức thời trong việc  thanh toán gấp đơn hàng đến hạn, khi công ty mất cân đối vốn/thiếu hụt vốn lưu động tạm thời, hạn mức ở các ngân hàng khác đã hết hoặc đã có kế hoạch sử dụng hoặc trả lương nhân viên… mà không phải lo lắng việc kinh doanh bị gián đoạn.

Hơn nữa, với M-Flash, khách hàng được lựa chọn linh hoạt thời hạn vay (đến 6 tháng), phương thức tài trợ (vay ngắn hạn, phát hành bảo lãnh hoặc phát hành LC) và không bị tính phí trả nợ trước hạn.

Sản phẩm 100% số hóa, phê duyệt trong 4 giờ

Điểm đột phá của sản phẩm M-Flash là nguồn tín dụng được cấp ngay cho doanh nghiệp với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, xử lý thông tin bằng hệ thống AI tự động với thời gian xử lý nhanh nhất chỉ trong 4 phút.

MSB cam kết khách hàng nhận được thông báo phê duyệt tín dụng trong 4 giờ làm việc. Quá trình này, khách hàng có thể tự thao tác/hoàn thiện hồ sơ trực tuyến.

Đây là giải pháp cho doanh nghiệp được MSB phát triển dựa trên việc kết nối toàn diện với hệ sinh thái dữ liệu quốc gia, các nền tảng thương mại điện tử… Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về vốn, các giải pháp này còn góp phần giúp khách hàng tối ưu được quản lý dòng tiền của doanh nghiệp mình hiệu quả hơn.

Cùng với sản phẩm M-Flash, MSB đã và đang triển khai các giải pháp tín dụng khác trên nền tảng số như M-Power, M-Supreme… với các tính năng vượt trội, sẵn sàng cung ứng nguồn vốn lớn cho doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi.

MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ
MSB áp dụng AI phê duyệt tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ

Không chỉ tiếp sức vốn, MSB còn tiên phong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm tài chính số ưu việt như gói tài khoản M-Smart, MSB Pay – giải pháp thanh toán đa kênh được thiết kế định hướng ngân hàng mở (Open Banking), M-Scf – giải pháp tài trợ chuỗi (nhóm) nhà cung cấp được nhúng ngay trên nền tảng B2B (Solv), M-Virtual Account – giải pháp quản lý dòng tiền chuyên biệt, giải ngân online… Đây đều là các sản phẩm số vượt trội, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nguồn lực đồng thời nâng cao hiệu quả quản trị, vận hành.

Đại diện MSB cho biết ngân hàng luôn chuẩn bị sẵn nguồn lực tài chính, các sản phẩm tín dụng hấp dẫn, đa dạng để gia tăng sức mạnh vốn giúp doanh nghiệp vững vàng chinh phục thách thức, đảm bảo kinh doanh liên tục và bền vững.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp dành cho doanh nghiệp tại đây hoặc liên hệ hotline: 18006260.

Last updated on: Tháng Bảy 3, 2024 4:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *