Đội ngũ quản lý

Ngày cập nhật21/12/2016

Là “lò” đào tạo cầu thủ trẻ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, PVF hội tụ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đầy tâm huyết với sự nghiệp rèn luyện tài năng trẻ cho bóng đá nước nhà. Đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Quỹ bóng đá PVF là Ông Nguyễn Xuân Nam – tiến sĩ kinh tế tốt nghiệp tại Bungari và có nhiều năm kinh nghiệm với cương vị quản lý tại nhiều đơn vị danh tiếng.

Trong ảnh: Tập thể các Huấn luyện viên tại Trung tâm bóng đá PVF

Bên cạnh đó là các đội ngũ chuyên trách đảm nhiệm việc chăm sóc toàn diện cho các học viên. Tại PVF, công tác đào tạo kỹ năng bóng đá được đặt lên trọng yếu do đó, Qũy đã quy tụ đội ngũ Huấn luyện viên “hùng hậu” dạn dày kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nhiều người từng là các danh thủ “vang bóng một thời” của nền bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, để đảm bảo việc học văn hóa, chăm sóc đời sống văn hóa – tinh thần cho các em, PVF còn xây dựng bài bản đội ngũ quản sinh, giáo viên, trợ lý huấn luyện viên, bác sĩ thể thao,… am hiểu tâm lý để có thể theo sát việc rèn luyện – học hành – sinh hoạt – vui chơi giải trí cho các em.

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Nam cho biết: “Theo định hướng, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam sẽ khẳng định vị thế là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ số 1 Việt Nam trong vòng 3 năm tới, và 8 năm nữa sẽ có học viên trở thành cầu thủ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ kiên trì mục tiêu đào tạo cả đức và tài cho cầu thủ để khi hoàn tất khóa học, các em sẽ là những con người sống có kỷ luật, có đạo đức và văn hóa tốt. Dự kiến đến năm 2016 lứa cầu thủ đầu tiên sẽ xong khóa đào tạo cơ bản và tiếp tục chuyển lên đào tạo nâng cao, và tới năm 2019 lứa cầu thủ này của PVF chính thức tốt nghiệp, sẽ bổ sung cho bóng đá Việt Nam những cầu thủ thật sự tài năng và toàn diện”.

Về chiến lược phát triển, PVF sẽ tiến hành xây dựng các trung tâm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hội đủ các điều kiện để các học viên học tập và sinh hoạt nội trú. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *