Đội tuyển U15 PVF tham dự Sportchain Cup 2019 tại Hà Lan

Ngày cập nhật25/04/2019

Trong vòng loại, đội tuyển PVF đã xuất sắc giành 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua đầy tiếc nuối bằng phạt penalty trước Đội tuyển trẻ của CLB Atletico Madrid (cũng là nhà vô địch của giải). Chung cuộc, PVF xếp hạng 8 trên tổng số 24 đội tham dự.

image2 3 15 37 15 748

Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa thăm và dự trận đấu của Đội tuyển U15 Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa vừa có chuyến thăm và dự trận đấu của Đội tuyển U15 Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF với Đội tuyển trẻ của câu lạc bộ Aletico Madrid trong khuôn khổ Sportchain Cup 2019 tổ chức tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.

Đại sứ Ngô Thị Hòa đã có những chia sẻ thân tình, thăm hỏi động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ, đồng thời gửi gắm niềm tin vào đội tuyển trẻ U15 PVF. Trung tâm đào tạo bóng đá PVF là trung tâm do quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam của Tập đoàn Vin Group đầu tư với mong muốn đào tạo và cung cấp các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam, góp phần nâng tầm bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới. Trong những năm vừa qua, PVF đã đóng góp 3 cầu thủ cho đội tuyển U18 quốc gia. Đây là chuyến du đấu châu Âu đầu tiên của Đội tuyển U15 PVF.

image1 5 15 35 57 966

Đại sứ Ngô Thị Hòa trả lời phỏng vấn kênh Sportchain.

Trả lời phỏng vấn kênh Sportchain sau kết quả PVF – Aletico Madird 0:1, Đại sứ Ngô Thị Hòa cho biết rất tự hào về thành tích của các cầu thủ trẻ U15 PVF. Tuy thất bại 0-1 trước đổi thủ mạnh như Aletico Madrid nhưng các em đã chơi tự tin và hết mình. Đại sứ cũng bày tỏ cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức giải đấu, mong muốn trong tương lai Việt Nam và Hà Lan có thêm nhiều cơ hội hợp tác, tạo cơ hội cọ xát và học hỏi cho Đội tuyển trẻ của PVF cũng như bóng đá Việt Nam.

Giải Sportchain Cup 2019 được tổ chức từ 18 – 22/4/2019 với 24 đội tham dự đến từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu của những quốc gia có phong trào bóng đá mạnh trên thế giới như Đức, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Séc… PVF là ứng cử viên duy nhất của Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung tham dự giải đấu này. Trong vòng loại, đội tuyển PVF đã xuất sắc giành 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua đầy tiếc nuối bằng phạt Penalty trước Đội tuyển trẻ của CLB Atletico Madrid (cũng là nhà vô địch của giải). Chung cuộc, PVF xếp hạng 8 trên tổng số 24 đội tham dự./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *