Giao hữu quốc tế: U13 PVF 2 – U14 Busan Ipark 1

Ngày cập nhật16/06/2017

Ngày 16/6, U13 PVF thi đấu giao hữu với đội U14 Busan Ipark. Đây là trận đấu đầu tiên trong chuyến du đấu Hàn Quốc của đội U13 PVF. Thời tiết hôm nay nắng nóng, không khí khô và do địa hình trên cao nên các cầu thủ U13 PVF chưa thích nghi được.

Hiệp 1, trong 15 phút đầu, các cầu thủ chơi chưa được gắn kết. Sau đó, toàn đội U13 dần cân bằng nhịp thi đấu, tự tin cầm bóng và đã tạo nên nhiều cơ hội ghi bàn lên cầu môn đội bạn. Phút 35, Anh Quân dẫn bóng xuống biên tạt vào trong cho Bé Thừa đệm lòng ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho đội U13 PVF. Sau bàn thắng mở tỷ số, tinh thần của các cầu thủ dâng cao, hăng hái cầm bóng và kiểm soát trận đấu.

Phút thứ 38, pha phối hợp ngoài biên phải của Văn Sơn tạt vào trong cho Minh Tú nhưng bị thủ môn đội bạn kịp thời đẩy ra ngoài khu vực 16m50, bóng đến chân Minh Toàn, Minh Toàn sút xa tung nóc lưới, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội U13 PVF.

Hiệp 2, sau giờ nghỉ, các cầu thủ chưa bắt nhịp tốt, dẫn đến những tình huống chuyền bóng hỏng. Đến phút 53, Minh Quang phán đoán tình huống sai để tiền đạo đối phương ghi bàn rút ngắn tỷ số 2-1. Sau bàn thua, các cầu thủ U13 PVF tập trung hơn và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Cụ thể là các tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn rất đáng tiếc của Bé Thừa, Phước Dư, Gia Bảo. Thể hình cao to và thể lực khỏe của đội bạn đã gây khó khăn cho các cầu thủ U13 PVF trong các tình huống đối kháng.

Kết thúc trận đấu, U13 PVF thắng U14 Busan Ipark 2-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *