Giao hữu: U17 PVF 0 – 3 U17 FK Sarajevo

Ngày cập nhật13/02/2020

Trong trận đấu cuối cùng trước khi trở lại Bosnia&Herzegovina, U17 FK Sarajevo đã có chiến thắng 3-0 trước U17 PVF.

1

Ở trận tái đấu, U17 PVF có thế trận ngang ngửa U17 FK Sarajevo. Nhiều cơ hội ngon ăn được các cầu thủ áo trắng tạo ra. Đáng tiếc là các pha dứt điểm hoặc không thắng được thủ môn, hoặc bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

3

Bên kia cầu môn, U17 FK Sarajevo vẫn tỏ ra lì lợm và sắc sảo trong từng đường bóng. Nhờ tận dụng tốt cơ hội, U17 FK Sarajevo có 01 bàn thắng ở hiệp 1 và 02 bàn thắng ở hiệp thi đấu còn lại.

9

Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ thi đấu, tích lũy kinh nghiệm trước một loạt giải đấu quan trọng trong năm 2020.

10

Ngày 28/10/2019, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và CLB FK Sarajevo của Bosnia&Herzegovina đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, thi đấu của các cầu thủ hai bên; góp phần quảng bá hình ảnh hai nước Việt Nam và Bosnia&Herzegovina.

Theo thỏa thuận, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (“PVF”) thuộc Tập đoàn Vingroup và CLB FK Sarajevo (“FKS”) sẽ có hợp tác chiến lược về mặt chuyên môn, kỹ thuật. Hai bên sẽ xem xét khả năng và xúc tiến trao đổi, đưa cầu thủ Việt Nam sang đá giải ở Bosnia&Herzegovina và ngược lại. Hàng năm, hai bên sẽ có các đợt tập huấn ở cơ sở của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *