Halloween vui vẻ tại PVF

Ngày cập nhật30/10/2021

Halloween là tên viết tắt của cụm từ All Hallows’Eve, có nghĩa là đêm trước ngày lễ các thánh (hay còn được gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 Dương lịch hằng năm. Đây được xem như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm với những trò chơi kỳ bí và hấp dẫn dành cho mọi người, đặc biệt là với giới trẻ.Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ được tổ chức ở các nước phương Tây theo công giáo thì ngày nay nó đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được mọi người trên thế giới mong đợi.

IMG 9349

Trong môi trường đào tạo mang tầm quốc tế tại PVF, đây là một cơ hội tốt để gắn kết học viên và trung tâm cũng như tăng sự hiểu biết thêm về các nền văn hóa trên thế giới.

IMG 9505

Năm nay, thầy trò PVF đã tổ chức cuộc thi trang trí, biến không gian PVF mang màu sắc Halloween đầy màu sắc, sáng tạo từ những vật dụng thông thường thành những món đồ trang trí đẹp mắt.

IMG 9355

Tối ngày 27/10, các thầy cô và một số học viên PVF đã tổ chức chấm điểm phần thi trang trí và lắng nghe những chia sẻ của các đội trang trí.

IMG 9447

Và vào ngày 31/10 sắp tới, tất cả học viên sẽ cùng nhau tham dự ngày hội Halloween Witchfest 2021 với các phần thi vẽ mặt hóa trang “Evil Face”, trò chơi “Đại hội Ác Ma”, trò chơi “Truy tìm kẹo ngọt”.

IMG 9488

IMG 9500

Với mục tiêu tại PVF học viên sẽ được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *