Hạng Nhì Quốc gia 2020: PVF 3-0 Kon Tum

Ngày cập nhật26/10/2020

Chiều 25/10, giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia – On Sports 2020 tiếp tục diễn ra với các trận đấu thuộc vòng 11 tại hai bảng A và B. Trên sân nhà, PVFf có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Kon Tum, qua đó rút ngắn cách biệt với hai đội dẫn đầu bảng A là Phú Thọ và Phù Đổng xuống còn hai điểm. 

Với tâm lý thoải mái, PVF sớm chiếm lĩnh thế trận và có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 16. Người lập công là Nguyễn Xuân Bắc (14). Không lâu sau đó, Lý Trung Hiếu (20) có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 ở phút thứ 20. Mặc dù mất người từ phút thứ 40 sau thẻ vàng thứ hai của Võ Anh Quân nhưng PVF vẫn duy trì thế trận tốt. Bước sang hiệp 2, đội có thêm bàn thắng của Lê Văn Thành (4) 67′ trên chấm penalty.

13

Đây là trận đấu đáng chú ý khi HLV Mauro Jeronimo Tavares tiếp tục tung nhiều cầu thủ sinh năm 2003, 2004 vào sân để thử sức. Thành phần PVF dự giải gồm các cầu thủ PVF, cùng các cầu thủ mượn từ Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, Than Quảng Ninh và Tây Ninh. Phần lớn các cầu thủ của HLV Mauro Jeronimo Tavares sinh năm 2001-2002. 04 cầu thủ 2003 cũng được đăng ký trong danh sách.

HLV trưởng của PVF cho biết đội sẽ cố gắng từng trận với mục tiêu có thể duy trì đội trẻ chơi ở giải hạng Nhì năm sau. Mục tiêu lớn hơn là giúp cầu thủ trẻ được thi đấu thật nhiều trận để trau dồi kinh nghiệm.”

Giải hạng Nhì quốc gia 2020 có sự tham dự của 15 đội bóng được chia thành 2 bảng, đấu vòng tròn 2 lượt trên sân nhà và sân khách. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào Vòng chung kết, tranh 3 suất lên chơi ở giải hạng Nhất mùa sau, đồng nghĩa với việc các câu lạc bộ có nhiều cơ hội hơn để thăng hạng.

Ở bảng A, Phú Thọ và Phù Đổng vẫn tiếp tục cạnh tranh ngôi nhất bảng. Mặc dù cùng giành được 18 điểm sau 11 vòng đấu nhưng Phú Thọ vẫn tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng do hơn Phù Đổng ở hiệu số bàn thắng bại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *