Hành trình khám phá Hạ Long của học viên PVF

Ngày cập nhật26/01/2021

Ngày 24/01 vừa qua, học viên PVF khoá 2005 – 2009 đã có một hành trình khám phá Thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh với những trải nghiệm đáng nhớ. 

Tại đây, các HV PVF đã được tham gia rất nhiều trò chơi độc đáo cũng như tận hưởng những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời bên những người bạn của mình.

Buổi tối cùng ngày, đoàn tiếp tục di chuyển về Vincom Plaza Hạ Long – điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của đông đảo người dân thành phố cũng như du khách bốn phương. Tại đây, các em được tự do mua sắm các mặt hàng, món quà lưu niệm cho gia đình và người thân.

2

Chuyến dã ngoại chỉ kéo dài 01 ngày nhưng đã giúp các em có thời gian nghỉ ngơi, giải trí sau giờ học và thi đấu căng thẳng. Bên cạnh hoạt động vui chơi trải nghiệm giải trí còn là cơ hội để các em gắn bó hơn với nhau. “Con muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô vì đã tổ chức một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa, đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên của con trong thời gian học tập và thi đấu tại PVF.” – bạn Nguyễn Lê Phát (HV 2007) chia sẻ.

  • Tin, ảnh: Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *