Hình ảnh buổi tuyển sinh VCK miền Bắc sáng 16.04

Ngày cập nhật18/04/2022

Sáng 16/04 đã diễn ra buổi tuyển sinh vòng chung kết miền Bắc dành cho các thí sinh sinh năm 2010 đã vượt qua vòng sơ loại PVF trước đó.

Cơn mưa lớn đầu giờ không ngăn được sự quyết tâm của những cậu bé đam mê trái bóng tròn. Qua buổi tuyển sinh sáng 09/04, ban huấn luyện PVF đã lựa chọn được các bạn nổi trội hơn để tiếp tục thi đấu vào sáng 16/04.

4

Với số lượng ít hơn, các bạn được chia làm 4 đội, thi đấu theo hình thức 7v7 có thủ môn trong 18 phút/trận trên sân thi đấu kích thước rộng hơn, khung thành lớn hơn. Các đội thi đấu vòng tròn nhiều lượt để tìm ra thứ tự từ dẫn đầu, thứ hai, thứ ba và thứ tư chung cuộc.

24

Gia Bảo, quê Hưng Yên cho biết dù trời mưa nhưng con và 5 bạn khác trong đoàn thí sinh đến từ tỉnh nhà đã thi đấu cố gắng. Chàng thủ môn tự tin mình sẽ có cơ hội góp mặt ở vòng cuối tuyển sinh miền Bắc vào sáng 24/04 sắp tới.

Cùng đến từ Hưng Yên, cậu bé Phan Tiến Quyết chơi vị trí tiền đạo chia sẻ: “Con yêu thích bóng đá đã 5 năm rồi. Qua bố mẹ, bạn bè, con biết tới PVF cũng đã lâu. Đây là cơ hội để con nỗ lực để theo đuổi giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp.”
Anh Phan Tiến Nam, bố của Tiến Quyết đánh giá cao khâu tổ chức của PVF. Anh hi vọng con có thể trở thành học viên của Trung tâm, bởi đây là môi trường bóng đá “văn minh, chuyên nghiệp, rất tuyệt vời”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *