Hình ảnh đón thầy trò U17 PVF vô địch Giải U17 Quốc gia 2022

Ngày cập nhật14/09/2022

Chiều muộn ngày 13/9, thầy trò HLV Nguyễn Duy Đông đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, kết thúc thành công hành trình thi đấu tại Vòng chung kết Giải vô địch U17 Quốc gia 2022.

 Đại diện ban huấn luyện, các phòng ban PVF đã ra đón và có bó hoa tươi thắm chúc mừng U17 PVF vô địch giải đấu.

1

Chia sẻ tại sân bay, HLV Nguyễn Duy Đông cho biết: “Hành trình vừa qua đối với tôi rất nhiều cảm xúc. Từ ban huấn luyện đến hầu hết cầu thủ đã kết thúc hành trình hơn 40 ngày thi đấu từ Vòng chung kết Giải vô địch U15 Quốc gia đến Vòng chung kết Giải vô địch U17 Quốc gia. Trải qua hai giải đấu, mỗi thành viên trong đoàn đều rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá. Đối với các cầu thủ trẻ PVF, đây chắc chắn là quãng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ. Sau đây các em sẽ nỗ lực để trưởng thành hơn trong tương lai.”

2

5 năm kể từ khi PVF chuyển trụ sở ra Văn Giang, Hưng Yên, đây là lần đầu tiên PVF vô địch giải trẻ quốc gia cấp độ U17 nếu không tính chức vô địch U17 Cúp Quốc gia 2020. Trước đó, PVF từng giành ngôi Á quân năm 2019, hạng Ba năm 2020 giải U17 Quốc gia. “Suy nghĩ về điều này, tôi và các học trò càng thêm quyết tâm để mang chiến thắng về PVF.” – HLV Nguyễn Duy Đông cho biết.

3

Rời sân bay, trở về mái nhà PVF, các cầu thủ U17 đã được đón tiếp bởi tiết mục múa lân, những tràng pháo tay không ngớt từ học viên, thầy cô PVF. Tại phòng truyền thống, tất cả đã cùng nhau ôn lại những giây phút đáng nhớ trong hành trình vừa qua.

4

Chiếc cúp vô địch Giải U17 Quốc gia 2022 cũng là chiếc cúp vô địch thứ 23 mà PVF giành được ở các giải trẻ quốc gia sau gần 14 năm tồn tại và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *