Hình ảnh học viên Nguyên Hoàng – U15 PVF ở Nhật Bản

Ngày cập nhật16/08/2017

Từ 15/8, Võ Nguyên Hoàng học viên U15 PVF đã lên đường sang Nhật Bản để tập luyện và giao lưu với đội trẻ Học viên Tokyo trong thời gian một tuần.

Trước đó, từ ngày 19/3 – 27/3/2017, PVF đã có chuyến tập huấn thi đấu giải U14 Asian Dream Football Tournament 2017 tại Thái Lan, em Võ Nguyên Hoàng sinh năm 2002 đã đoạt giải Vua phá lưới với 8 bàn thắng và vinh dự được BTC bầu chọn là 1 trong 3 cầu thủ tiêu biểu của Giải đấu được đến Nhật Bản vào khoảng đầu tháng 8 để tập luyện và giao lưu với đội trẻ J-league trong một tuần. Đây là điều rất vinh dự cho PVF, U15 PVF và cá nhân học viên Võ Nguyên Hoàng.

Trong ngày 16/8, Nguyên Hoàng và hai cầu thủ tiêu biểu còn lại đã được đi thăm Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và chụp hình chung với Phó trưởng ban J.League, đi tham quan Bảo tàng bóng đá Nhật Bản. Đây chắc chắn là những kỉ niệm đẹp đối với tiền đạo trẻ của U15 PVF.

Dưới đây là hình ảnh do anh Tiến Dũng, phiên dịch viên đi cùng Nguyên Hoàng gửi về cho chúng tôi:

Trong ảnh: Nguyên Hoàng đi thăm Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và chụp hình chung với Phó trưởng ban J.League (thứ ba từ trái sang phải). (Ảnh: Tiến Dũng).

Trong hình: Nguyên Hoàng cùng các cầu thủ tiêu biểu khác đi tham quan Bảo tàng bóng đá Nhật Bản. (Ảnh: Tiến Dũng).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *