Hình ảnh Huỳnh Công Đến tập thử tại Nhật Bản

Ngày cập nhật18/12/2019

Ngày 17/12, Huỳnh Công Đến bước vào buổi tập thử tại Fukuda Denshi Arena, Nhật Bản. Thời tiết lạnh giá tại đây ít nhiều ảnh hưởng đến Công Đến. Tuy nhiên, tiền vệ của PVF cho biết đã nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt các bài tập.

Tiền vệ đến từ Quy Nhơn của PVF đã tham dự chương trình tập thử dành cho cầu thủ tại Nhật Bản từ 11/12/2019 đến 18/12/2019 do Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Nhật Bản (JPFA) tổ chức.

Ước tính chương trình sẽ có khoảng 100 cầu thủ tham gia. Đây là cơ hội cho cầu thủ PVF làm quen với việc thử sức ở các giải đấu phát triển, cọ xát với cầu thủ các nước, cạnh tranh suất thi đấu với các CLB phù hợp tại Nhật Bản, cũng như là phần thưởng cho những học viên xuất sắc nhất của Trung tâm.

Gia nhập PVF năm 2012, với phong thái tự tin và chững chạc, Công Đến chứng tỏ anh chỉ thua kém đàn anh về tuổi tác chứ không phải khả năng chơi bóng. Anh có thể chơi tốt ở vị trí trung tâm và hai biên. Nhờ việc di chuyển khôn ngoan và những cú dứt điểm hiểm hóc, Công Đến xứng đáng nhận được sự tin tưởng của các đồng đội và HLV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *