Hình ảnh ngày tuyển sinh vòng 3 tại PVF

Ngày cập nhật10/06/2020

Ngày 07/06, 60 thí sinh xuất sắc đến từ 28 trung tâm bóng đá cộng đồng đã bước vào vòng 03 tuyển sinh PVF 2020.

1

Với mong muốn mang đến không khí như ngày hội cho thí sinh và phụ huynh, buổi tuyển sinh thứ 03 của PVF có sự góp mặt của em Phạm Tuấn Hưng, quê TP Móng Cái Quảng Ninh.

Tuan Hung6

Sau một tai nạn khi còn nhỏ, Phạm Tuấn Hưng đã bị mất đi đôi chân. Bằng nghị lực và tình yêu thương của mẹ, thầy cô và bạn bè, Tuấn Hưng vượt qua sự tự ti, mặc cảm về những khiếm khuyết của cơ thể để hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Tuan Hung2

Không chỉ là học sinh khá giỏi về văn hóa, chàng trai này còn có đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Khâm phục trước nghị lực của em, PVF đã mời Tuấn Hưng tham dự và giao lưu với thí sinh, học viên PVF trong buổi tuyển sinh vòng 3 ngày 07/06.

Tuan Hung7

Nghị lực của Tuấn Hưng đã truyền cảm hứng cho các thí sinh để thi đấu thật tốt trên sân. Thêm nhiều bàn thắng và những pha bóng đẹp đã được các em phô diễn trong buổi tuyển sinh.

7

Sau vòng thi này, các thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục được lựa chọn bước vào vòng tập thử cùng các thí sinh xuất sắc đựa lựa chọn tại các địa điểm tuyển sinh qua mạng xã hội. Thời gian của vòng tập thử dự kiến bắt đầu từ 01/07 đến 05/07. Cuối cùng, sẽ có tối đa 30 em được lựa chọn trở thành học viên chính thức khóa 12 của PVF năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *