Hình ảnh PVF tuyển sinh VCK miền Bắc sáng 09/04

Ngày cập nhật12/04/2022

Ngày 09/04, PVF đã tiến hành tuyển sinh vòng chung kết với thí sinh sinh năm 2010 khu vực phía Bắc. Đây là các bạn nhỏ đã vượt qua vòng sơ loại từ mùa tuyển sinh năm 2021 của PVF.

Năm 2021 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hoạt động tuyển sinh tuyển trạch của PVF đã có nhiều điều chỉnh. Bước sang năm 2022, ngay khi tình hình cho phép, Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch đã nhanh chóng khởi động chương trình, bắt đầu bằng hoạt động kiểm tra đối với thí sinh đã lọt vào vòng chung kết miền Bắc lứa tuổi 2010 đã tham dự kỳ tuyển sinh năm 2021.

tuyen sinh 1

Dễ hiểu khi các bạn nhỏ rất háo hức khi được quay trở lại với niềm đam mê. Nguyễn Tiến Việt, quê Vĩnh Phúc dự thi sơ loại tại Thái Nguyên cho biết: “Rất lâu rồi con mới được thử sức nên con rất vui. Sáng nay con dậy từ 4h30 để cùng bố và một số bạn ở trung tâm măng non Vĩnh Phúc dự vòng chung kết.”

tuyen sinh 2

Nhiều bạn cho biết vì dịch bệnh nên các em mới quay trở lại tập luyện bóng đá. Số ít ở vùng dịch được kiểm soát tốt hơn có hội tập luyện, thi đấu nhiều hơn. Nhưng sự nỗ lực và quyết tâm là điều dễ nhận ra trên gương mặt và từng bước chạy của các em.

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian từ 24 phút đến 30 phút/trận qua nhiều lượt đấu để quan sát, lựa chọn. 08 đội bóng chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn để chọn các đội vào tranh hạng đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

Vòng chung kết tuyển sinh miền Bắc sẽ còn diễn ra trong các ngày 16/04 và 24/04. Sau đó PVF sẽ tiếp tục tiến hành hoạt động tương tự dành cho thí sinh khu vực miền Nam (dự kiến trong tháng 05/2022) để sàng lọc, lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất trở thành học viên PVF khóa 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *