Hình ảnh tuyển sinh ngày 23/05 tại PVF

Ngày cập nhật25/05/2020

Sáng 23/05, PVF tiếp tục tiến hành tuyển sinh vòng 1 thí sinh đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng. 

Do số lượng thí sinh dự thi thủ môn không đông như vị trí cầu thủ nên các em được tập trung tuyển vào 02 buổi trong 04 buổi tuyển sinh thí sinh đến từ trung tâm bóng đá cộng đồng. Với số lượng bài tập chuyên biệt nhiều nên các em được tiến hành kiểm tra sớm hơn vị trí cầu thủ. HLV thủ môn PVF vừa kiểm tra, vừa hướng dẫn và uốn nắn để các em tự tin thực hiện.

>>TIN BÀI ĐÁNG CHÚ Ý:

PVF tuyển sinh khóa 12, tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

Infographic thông tin cần biết tuyển sinh PVF 2020

Bài kiểm tra thủ môn tuyển sinh 2020

Bài kiểm tra cầu thủ tuyển sinh 2020

Bộ Hỏi – Đáp tuyển sinh 2020

3

Thí sinh trong bài kiểm tra thủ môn.

4

Số lượng bài kiểm tra nhiều nên các em được huấn luyện viên PVF hướng dẫn thực hiện sớm hơn so với vị trí tuyển sinh cầu thủ.

Trong khi đó, sân cỏ nhân tạo PVF vẫn cực kỳ sôi động với những màn so tài cao thấp của thí sinh dự thi vị trí cầu thủ. Hình thức thi đấu 4v4 với 04 cầu thủ, 04 cầu thủ, trong 04 phút với nhiều lượt trận giúp tuyển trạch viên PVF có thời gian quan sát, đánh giá kỹ lưỡng với từng em. Ban huấn luyện cũng quyết định ghi hình tất cả trận đấu nhằm mục đích nghiên cứu, phân tích thêm từng em khi cần thiết.

6

Công tác hậu cần được phụ huynh, huấn luyện viên đánh giá cao khi đưa con em tới tuyển sinh. Không chỉ được nhắc nhở việc đeo khẩu trang, phụ huynh còn được bố trí ngồi nghỉ ở khu vực riêng biệt để đủ mát đồng thời vẫn quan sát được con em mình thi đấu.

11

Kết thúc buổi kiểm tra, đội cầu thủ nhí đến từ trung tâm Vietsoccer đã xuất sắc trở thành những nhà vô địch trong sáng 23/05 ở vòng 1.

Sáng 24/05, PVF sẽ tiến hành kiểm tra lượt thí sinh cuối cùng của vòng 1 đối với các em đến từ trung tâm bóng đá cộng đồng các địa phương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *