HLV Nguyễn Duy Đông có buổi trao đổi về chuyên môn với đội ngũ chuyên gia, HLV đội U18 Jubilo Iwata trong chuyến tập huấn, công tác tại Nhật Bản

Ngày cập nhật14/11/2023

Trong chuyến tập huấn, công tác tại Nhật Bản, HLV Nguyễn Duy Đông đã có buổi trao đổi về chuyên môn với đội ngũ chuyên gia, HLV đội U18 Jubilo Iwata tại đại bản doanh học viện.

HLV Duy Dong

 

HLV Duy Dong 5

Trước khi kết thúc buổi làm việc, HLV của PVF gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CLB Jubilo Iwata và gửi tặng cờ lưu niệm, áo thi đấu tới Giám đốc kỹ thuật Học viện đào tạo trẻ CLB Jubilo Iwata ông Hideharu Shinozaki và HLV trưởng đội U18 của CLB.

HLV Duy Dong 4

HLV Duy Dong 3

 

HLV Duy Dong 2
CLB Jubilo Iwata là nơi thầy trò PVF công tác, tập luyện trong chương trình trải nghiệm J-League tại Nhật Bản diễn ra từ ngày 24/10/2023 – 2/11/2023.
Trong thời gian đó, cầu thủ Nguyễn Quốc Khánh sinh hoạt và tập luyện cùng đội trẻ U18 Jubilo Iwata, tham gia các trận đấu giao hữu và dự khán buổi tập, trận đấu của đội 1 Jubilo Iwata. Chuyến tập huấn là cơ hội để cầu thủ trẻ của PVF giao lưu, học hỏi qua đó trau dồi, phát triển về chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *