Học viên PVF quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ngày cập nhật15/04/2020

Học viên PVF đã có nhiều việc làm thiết thực với mong muốn chung tay góp sức cùng toàn dân phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh hoạt động vẽ tranh cổ động, ngày 13/04 học viên PVF đã cùng nhau góp sức bằng việc dành ra khoản sinh hoạt phí hàng tháng đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19.

quyen gop 01

Trước đó, ngày 06/04, thầy cô PVF đã có buổi chia sẻ với học viên về những đóng góp của Tập đoàn Vingroup cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh. Nhiều học viên bày tỏ sự tự hào trong và sau buổi chia sẻ. Học viên Thái Sơn – lớp 2007 đã khiến mọi người xúc động khi tâm sự: “Con muốn đóng góp tất cả những gì có thể cùng Tập đoàn và cả nước chống lại dịch bệnh, để chúng con được tập luyện và đi học bình thường, con muốn được đi học rồi”.

Sinh hoạt phí là khoản PVF hỗ trợ học viên hàng tháng trong việc tiêu dùng thiết yếu. Ngay sau khi phát động, học viên PVF đã nhiệt liệt hưởng ứng. Tổng số tiền các em quyên góp được là 54.150.000,00 VNĐ.

Trong đó, tiêu biểu là tập thể học viên sinh năm 2007 có số tiền đóng góp nhiều nhất: 11.550.000 VNĐ; tập thể học viên sinh năm 2005 tất cả các thành viên đều đóng góp 500.000 VNĐ; cá nhân học viên Nguyễn Thái Sơn – 2007 đóng góp 1 triệu đồng.

Gia Bảo, học viên lớp 2005 chia sẻ: “Thông qua báo đài và chia sẻ của thầy cô PVF chúng em được biết Tập đoàn Vingroup đã có những đóng góp kịp thời cả về tiền bạc và trang thiết bị y tế, tài trợ chuyến bay để đón người Việt Nam ở nước ngoài về nước … để ủng hộ nhà nước, chính phủ, nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn tới Bộ Y tế, các bác sĩ và những người ở tuyến đầu chống dịch lời chúc sức khỏe. Chúc dịch bệnh sớm qua mau để hoạt động xã hội trở lại bình thường”.

Học viên Nguyễn Thái Sơn (sinh năm 2007) cho biết: “Dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, các bác sĩ và toàn dân đang đồng lòng chống dịch. Em muốn góp một phần nhỏ bé để động viên mọi người và mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.

Số tiền quyên góp của học viên PVF sẽ được Phòng Đào tạo & Quản lí học viên chuyển tới quỹ phòng chống dịch Covid-19 thông qua ứng dụng VinID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *