Học viên PVF tham gia chương trình bóng đá trẻ quốc tế tại Madrid, Tây Ban Nha

Ngày cập nhật02/05/2019

Từ ngày 28/5 đến 2/6, 4 học viên PVF cùng với HLV Nguyễn Quốc Trung sẽ tham gia chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

Đây là chương trình thường niên nhằm cách đề cao sự tôn trọng cho các nền văn hóa và các quốc gia khác thông qua bóng đá và đối tượng là các cầu thủ trẻ trên toàn thế giới, qua đó khuyến khích và thúc đẩy những giá trị thiết yếu và niềm đam mê với lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ.

Lê Anh Đức – một trong 4 học viên PVF dự chương trình giao lưu bóng đá trẻ quốc tế tại Madrid lần này.

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại London và thường xuyên diễn ra tại các thành phố lớn ở châu Âu như Berlin, Munich (Đức) và St. Petersburg (Nga) với sự tham dự của các cầu thủ trẻ ở lứa tuổi 12 từ nhiều quốc gia khác nhau.

LeMinhNhat1

Lê Minh Nhật.

Đại diện cho PVF tham dự sự kiện năm nay có 4 cầu thủ sinh năm 2007: Lê Minh Nhật, Lê Quang Tâm, Lê Anh Đức, Phan Thanh Hoàng cùng với HLV Nguyễn Quốc Trung, một trong số các HLV trực tiếp huấn luyện các em tại PVF.

LeQuangTam1

Lê Quang Tâm.

PhanThanhHoang1

Thủ môn Phan Thanh Hoàng.

Sự kiện lần này là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ trau dồi được những kinh nghiệm quốc tế quý báu, đồng thời quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam trước các cường quốc bóng đá khác trên thê giới. Chúc cho các cầu thủ trẻ của chúng ta có một chuyến đi thành công và nhiều trải nghiệm tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *