Học viên PVF tham quan Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Ngày cập nhật28/03/2019

Chiều 23/3, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã tổ chức buổi tham quan, học tập ngoại khóa cho học viên tại Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam.

Tham gia hoạt động gồm 18 học viên sinh năm 2005 của PVF. Tại bảo tàng, các học viên đã được tìm hiểu nhiều kiến thức, thông tin bổ ích hỗ trợ cho việc học tập các bộ môn Sinh học và Địa lý như: sự hình thành và phát triển của trái đất, lịch sử và tiến hóa của sinh giới, đặc điểm thích nghi của động thực vật từ thấp đến cao, tiến hóa của loài người, …

1

Tại đây, các học viên cũng được chiêm ngưỡng và giới thiệu về nhiều câu chuyện, mẫu vật sinh động và trực quan của các loài động thực vật qua đó thêm hiểu về sự đa dạng, phong phú của thiên nhiên Việt Nam. Các học viên tập trung chú ý lắng nghe từng lời dẫn của hướng dẫn viên và trầm trồ trước những mẫu vật ấn tượng như các loài bò sát lớn, các loài cá biển và những hình thức ngụy trang của côn trùng.

2

3

Cuối buổi tham quan, cả lớp được trải nghiệm 40 phút theo dõi phim 3D với chủ đề: Khủng long – Một biểu tượng của sinh giới. Học viên Trường An chia sẻ: “Con chưa từng được thấy những mẫu vật sinh động và hấp dẫn như thế này và rất mong sẽ còn được PVF cho tham gia thêm nhiều chuyến đi hay, vui, bổ ích như thế này”.

4

10

12

Chuyến tham quan thực sự đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều bài học bổ ích cho các HV tham dự.

  • (Bài và ảnh: Trần Hà/Phòng Đào tạo & Quản lý học viên PVF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *